5 Điều Về Phi Long Đà Nẵng – Công ty Công Nghệ Hàng Đầu

Phi Long Đà Nẵng chính là lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu mua sắm những thiết bị công nghệ điện tử. Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính tại thị trường Đà Thành. Bạn không phải lo lắng gì cả mà hãy theo chân Marketing Đà Nẵng đến ngay với sự lựa chọn uy tín hàng đầu này!

1. Phi Long Đà Nẵng

 Phi Long Đà Nẵng thuộc công ty TNHH Công nghệ Tin học Phi Long được thành lập ngày 3 tháng 9 năm 1997, chỉ từ một đơn vị kinh doanh nhỏ với vài thành viên trẻ tuổi tâm huyết và đam mê với nghề. Cho đến nay, qua 23 năm hoạt động và phát triển trở thành một trong những công ty tin học lớn mạnh nhất Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

 Tổng số nhân viên đã lên hơn 400 người, trong đó đa số đều là nhân viên trẻ, được đào tạo thường xuyên và trau dồi khả năng làm việc cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 

 Thành công với việc thành lập thêm một chi nhánh tại 48 Hùng Vương, TP. Huế vào ngày 14/9/2013 và vào tháng 11/2017 chuyển vị trí kinh doanh đến tòa nhà nằm trên đường Nguyễn Văn Linh hiện tại.

Phi Long Đà Nẵng
Phi Long Đà Nẵng

 Đối với Phi Long Technology sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp: Chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng…luôn được công ty chú trọng và thay đổi từng ngày để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 Chính sách chất lượng của Công ty là “ Uy tín hàng đầu – Chất lượng đảm bảo” với phương châm “ Cải tiến – Đổi mới không ngừng” trên các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Thực hiện đúng những điều đã cam kết với khách hàng là nền tảng cho sự phát triển mang tính chiến lược bền vững của Phi Long Technology.

2. Phi Long Đà Nẵng ở Đâu

 Phi Long Đà Nẵng ở đâu? Là câu hỏi của nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ điện tử và tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua uy tín muốn biết. Nằm ngay số 52 trên trục đường Nguyễn Văn Linh là giao thông chính và là trung tâm mua sắm thương mại sầm uất của thành phố Đà Nẵng. Là vị trí đắc địa đối với những công ty đang muốn mở chi nhánh cũng như mở rộng quy mô của mình. 

 Với thiết kế Phi Long Building đang được cho là tòa nhà nhiều cây xanh nhất, là không gian làm việc thoải mái, tạo cho khách hàng cái nhìn dễ chịu. Với tổng cộng gồm 18 tầng, nhưng chỉ từ tầng 1-5 là khu vực bày bán các sản phẩm công nghệ cao, Cyber Cafe tại tầng 8 và các khu vực tầng trên đang được làm văn phòng cho thuê. 

3. Sản Phẩm Kinh Doanh Của Phi Long Đà Nẵng

 Nhiều bạn sẽ đang tò mò các sản phẩm kinh doanh của Phi Long Đà Nẵng là gì vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay để có được cho mình những thông tin cần thiết trước khi mua sắm.

Sản phẩm kinh doanh của Phi Long Đà Nẵng
Sản phẩm kinh doanh của Phi Long Đà Nẵng

 tại Phi Long cung cấp đầy đủ nhất các sản phẩm tin học, điện tử, viễn thông: máy tính xách tay, máy tính bộ, phụ kiện máy tính, màn hình máy tính, phụ kiện gaming, thiết bị an ninh, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng, thiết bị siêu thị và gia đình, âm thanh, chiếu sáng,… đầy đủ các sản phẩm thiết bị, đồ công nghệ từ nhiều đời cho đến tiên tiến nhất. Với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

 Ngoài ra còn là nơi tư vấn giải pháp và thi công các ứng dụng về công nghệ thông tin, điện tử viễn thông. 

4. Chính Sách Bảo Hành Của Phi Long Đà Nẵng

 Bạn cần phải tìm hiểu ngay những thông tin về chính sách bảo hành của Phi Long Đà Nẵng để đề phòng trường hợp sẽ gặp những khó khăn khi có lỗi từ các sản phẩm được mua tại Phi Long. Điều kiện để được bảo hành chung đối với tất cả các sản phẩm chính là: 

 • Còn thời hạn bảo hành, thời gian bảo hành được tính từ ngày mua hàng (phiếu mua hàng, ngày trên tem bảo hành sản phẩm).
 • Sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất.
 • Tem bảo hành của Phi Long, của nhà sản xuất phải còn nguyên vẹn (ngoại trừ những sản phẩm được đăng ký bảo hành điện tử)
 • Với các sản phẩm có cấp phiếu bảo hành thì yêu cầu phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xoá, cạo rửa…
 • Mã vạch, số serial, thông số kỹ thuật nhà sản xuất dán trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
 • Riêng với những sản phẩm của Apple được áp dụng theo chính sách bảo hành riêng của nhà sản xuất.
 • Các sản phẩm linh phụ kiện sẽ có những quy định bảo hành riêng.

 Những trường hợp bị từ chối bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

 • Thiết bị đã hết hạn bảo hành.
 • Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa.
 • Số Serial đã bị can thiệp, rách, mờ, hoặc tháo bỏ.
 • Tem bảo hành (nếu có) đã bị xé hoặc tháo.
 • Việc hư hỏng do tai nạn, thiên tai, sử dụng sai cách hoặc sai mục đích do vô tình hay cố ý, không bảo trì hoặc bảo trì không đúng cách, hoặc sử dụng trong các điều kiện không bình thường.
 • Việc hư hỏng do người dùng gây ra hoặc sản phẩm bị thấm nước.
 • Việc hư hỏng do sử dụng hoặc bảo quản trong các điều kiện vượt quá điều kiện sử dụng và bảo quản được mô tả Chi tiết trong Hướng dẫn sử dụng.
 • Việc hư hỏng do sử dụng phần mềm của bên thứ ba hoặc do virus.
 • Công ty không chịu trách nhiệm về dữ liệu khi bảo hành sản phẩm.

5. thông tin Liên Hệ, Góp Ý Phi Long Đà Nẵng

Bạn nên biết qua các thông tin liên hệ, góp ý Phi Long Đà Nẵng đề phòng những trường hợp cần tìm hiểu những thông tin cần thiết

Thông tin liên hệ Phi Long Đà Nẵng
Thông tin liên hệ Phi Long Đà Nẵng
 • Gọi mua hàng: (0236) 3 888 000
 • Gọi tư vấn trả góp: (0236) 3 888 000
 • Gọi bảo hành: (0236) 3 655 000
 • Gọi kỹ thuật: (0236) 3 872 000
 • Email:
 • Website: philong.com.vn

Sau khi đã tham khảo qua bài viết của Marketing Đà Nẵng xoay quanh công ty Phi Long Đà Nẵng, một công ty về công nghệ thông tin lớn mạnh trên thị trường Đà Thành. Bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ tại đây mà không phải lo lắng về gì cả!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *