Siêu Thị Điện Máy Viettronimex Đà Nẵng – Nơi Mua Sắm Tốt nhất

Nhiều năm qua siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng đã đi vào lòng người dân miền Trung và đặc biệt là những người con Đà Thành nói riêng những vật dụng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng hàng đầu, uy tín và chất lượng. Nhưng những thông tin cần biết về chuỗi siêu thị điện máy này bạn đã nắm rõ chưa? Hãy theo chân Marketing Đà Nẵng để tìm hiểu và mua sắm tốt nhất nhé!

1. Siêu Thị Điện Máy Viettronimex Đà Nẵng

 Siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng hoạt động kinh doanh sỉ và lẻ các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị âm thanh và kỹ thuật số.

Trụ sở chính ngay tại: 179 – 185 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại bán hàng: 0949 044 468

Bảo hành – Sửa chữa: 02363 830 749

Góp ý – khiếu nại: 0949 044 468

Email:

Website: vietro.com.vn

 được thành lập năm 1989. hiện tại đã có đội ngũ nhân viên gần 200 thành viên. 5 siêu thị tại miền trung với 4 siêu thị ngay tại địa bàn thành phố Đà Nẵng. Là đối tác chiến lược với các hãng điện tử toàn cầu danh tiếng tại khu vực. Dẫn đầu trong thị phần điện tử và điện lạnh tại Đà Nẵng và cả khu vực miền trung. 

 Là công ty điện máy hàng đầu Miền Trung, kinh doanh hơn 10.000 mặt hàng,sản phẩm trưng bày đa dạng, đa chủng loại mang đến hàng ngàn sự lựa chọn cho khách hàng khi đến với hệ thống bán lẻ Viettronimex.

Siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng
Siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng

 Định hướng kinh doanh 100 % hàng chính hãng, Viettronimex luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: SONY, PANASONIC,TOSHIBA, SHARP, MITSUBISHI, DAIKIN, AQUA,SAMSUNG…với chế độ bảo hành chính hãng.

 Viettronimex cũng cam kết thực hiện chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ đổi, trả trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật, đảm bảo chắc chắn rằng là quý khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng tại hệ thống bán lẻ Viettronimex.

Mua sắm tại siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng
Mua sắm tại siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng

 Đến với hệ thống bán lẻ Viettronimex, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, thân thiện và hiếu khách như đang trao đổi trực tiếp với người thân của chính mình. Khách hoàn toàn được miễn phí: miễn phí giữ xe, miễn phí giao hàng, miễn phí lắp đặt…..

 Viettronimex cam kết phục vụ cho quý khách hàng theo tiêu chí: thân thiện nhất – nhanh nhất – chính xác nhất.

2. Hệ Thống Chuỗi Siêu Thị Điện Máy Viettronimex Đà Nẵng

Hệ thống chuỗi siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng gồm có 4 trung tâm mua sắm tại ngay các tuyến đường phố trung tâm. Giúp khách hàng dễ dàng mua sắm và thực hiện các chính sách đổi trả hợp lý. 

Siêu Thị Điện Máy Viettronimex Đà Nẵng, 06 Pasteur, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3823 801

 Siêu Thị Điện Máy Viettronimex Đà Nẵng, 06 Pasteur, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng là chi nhánh đầu tiên trong chuỗi hệ thống siêu thị điện máy Viettronimex vào năm 2007, bước đầu khởi sắc cho quá trình hình thành và phát triển sau này của chuỗi hệ thống cửa hàng, mang tên tuổi đến gần hơn với người dùng địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Siêu Thị Điện Máy Viettronimex Đà Nẵng 181 – 185 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3659 185 – 3659 181

Hệ thống chuỗi siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng
Hệ thống chuỗi siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng

 Siêu Thị Điện Máy Viettronimex Đà Nẵng 181 – 185 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng là siêu thị thứ 2 được khai trương vào năm 2009. Tọa lạc ngay trên đoạn đường ồn ào và đông đúc người mua sắm của Đà Nẵng. Dần từng bước củng cố và ổn định tên tuổi của chuỗi siêu thị này trong lòng người tiêu dùng. 

Siêu Thị Điện Máy Viettronimex Đà Nẵng 460 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3675 222

 Siêu Thị Điện Máy Viettronimex Đà Nẵng 460 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là siêu thị thứ 3 trong chuỗi hệ thống, được khai trương sau 2 năm khi mà siêu thị thứ 2 được chào làng mua sắm. Vào năm 2011, ở phía ngược lại của thành phố mở ra một con đường mua sắm mới thuận tiện hơn cho người dân và cũng nhờ vào đây mà quảng cáo thương hiệu đến người tiêu dùng. 

 Cũng ngay vào những ngày cuối tháng 11 năm 2011, chuỗi siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng đã cho chào làng một trung tâm chăm sóc khách hàng – bảo hành ngay tại 286 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng. Giúp quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của siêu thị có thể trực tiếp đến liên hệ và được tư vấn, bảo hành một cách tốt nhất tất cả các sản phẩm mua sắm tại cửa hàng. 

Siêu Thị Điện Máy Viettronimex Đà Nẵng 87 Quang Trung, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3987 487

 Siêu Thị Điện Máy Viettronimex Đà Nẵng 87 Quang Trung, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng tính đến nay là siêu thị chi nhánh mới nhất của Viettronimex, được khai trương vào cuối tháng 12 năm 2016 với mong muốn đưa tên tuổi của Viettronimex vào sâu hơn trong lòng người tiêu dùng Đà Thành.

 Và minh chứng rằng sau qua nhiều năm thành lập, phát triển Viettronimex đã rất thành công trong việc buôn bán và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thu hút được sự mua sắm của nhiều gia đình. 

Chắc chắn rằng Hệ thống chuỗi siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng vẫn chưa dừng lại ở đây, sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa, mang đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng về mẫu mã, sản phẩm, thương hiệu,…Thay đổi và chuyển mình hơn để có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

>>> Tìm hiểu thêm:

Sau khi đã tham khảo qua bài viết giới thiệu về siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng Marketing Đà Nẵng mang đến về chuỗi hệ thống siêu thị hàng đầu miền trung bạn đã có được cho mình những gợi ý mua sắm tốt nhất rồi đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không đến tậu ngay cho mình vài sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình đi nào!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *