Điểm danh 4+ Địa chỉ Phòng Khám Mắt Tốt Uy tín ở Đà Nẵng

Những khi mắt bạn nhìn không rõ, khó chịụ hay nhức mỏi… điều bạn nghĩ đến đầu tiên có phải là phòng khám mắt Đà Nẵng? Nếu bạn đang đắn đo tìm kiếm địa chỉ phòng khám tốt uy tín thì đừng bỏ qua những gợi ý đáng tin cậy từ Marketing Đà Nẵng nhé. 

1. Phòng Khám Mắt ở Đà Nẵng – Bác Sĩ Nguyễn Quốc Đạt 

Địa chỉ: 26 Nguyễn Bá Học, Hải Châu  1, Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Năm: 11:00 – 12:30, 17h – 18h30

 Phòng khám mắt ở Đà Nẵng của bác sĩ Nguyễn Quốc  Đạt là địa chỉ vô cùng chất lượng và uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Địa chỉ phòng khám của bác sĩ được nhiều người quan tâm và tin cậy tìm đến thăm khám khi gặp vấn đề về mắt, hay cảm thấy không thoải mái khi mắt đau, xót, không thuận tiện cho sinh hoạt và công việc hằng ngày. 

Phòng khám mắt Đà Nẵng
Phòng khám mắt Đà Nẵng

 Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám vô cùng tận tụy, bên cạnh bác sĩ khám chính thì đội ngũ nhân viên hỗ trợ cũng hết sức nhiệt tình, tư vấn để khách hàng và bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc trình bày vấn đề gặp phải về mắt. Trang thiết bị tại phòng khám mắt này luôn được trang bị đầy đủ, thường xuyên nâng cấp, cải tiến để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, hiệu quả hơn trong việc chữa trị.

 được đánh giá là phòng khám mắt tốt ở Đà Nẵng phòng khám của bác sĩ Nguyễn Quốc Đạt thật sự đã để lại dấu ấn trong lòng nhiều bệnh nhân timm tưởng điều trị bệnh tại đây. Sau nhiều năm hành nghề,cố gắng trau dồi thì bác sĩ đã trở thành Giám đốc Bệnh viện Mắt Đà Nẵng, không chỉ có khả năng lãnh đạo mà bác sĩ còn chữa trị, thăm khám chính tại phòng khám mà bài viết đã giới thiệu đến bạn. 

2. Phòng Khám Mắt Tư Đà Nẵng Bảo Châu – ThS.BS Nguyễn Thị Phương

Địa chỉ: 394B Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Thứ hai – Thứ Bảy: 17:00 – 19h30 

 Phòng khám mắt tư Đà Nẵng Bảo Châu – Ths.BS Nguyễn Thị Phương là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bệnh nhân gặp vấn đề về mắt ở Đà Nẵng .Phòng khám trang bị máy móc, thiết bị vô cùng tối tân, hiện đại nhằm đem đến dịch vụ thăm khám, chăm sóc hiệu quả cho sức khỏe cũng như khả năng phục hồi về mắt nhanh nhất cho người bệnh.

 Phòng khám mắt ở Đà Nẵng Bảo Châu luôn không ngừng nâng cao tay nghề, kỹ năng của đội ngũ y bác sĩ, tư  vấn viên, nhân viên hỗ trợ để khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thăm khám tại phòng khám. 

Phòng khám mắt ở Đà Nẵng
Phòng khám mắt ở Đà Nẵng

 Địa chỉ phòng khám rất dễ tìm, dễ dàng cho bệnh nhân trong việc tranh thủ được thời gian, công sức để trị dứt điểm bệnh về mắt mà không phải tìm đâu xa. Phòng khám nằm ở tuyến đường chính gần quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Đây là nơi làm việc sau giờ hành chính của bác sĩ, bạn có thể đến phòng khám sau giờ tan ca, rất thuận tiện để sắp xếp thời gian hợp lý, nhanh chóng thăm khám để điều trị hết bệnh. 

 Với sự tận tâm, lòng yêu nghề các bác sĩ tại phòng khám mắt Đà Nẵng này sẽ mang đến chp bạn những dịch vụ hữu ích, rút ngắn thời gian theo dõi và chữa bệnh để mắt bạn sáng rõ như bình thường, mọi hoạt động sẽ diễn ra thuận tiện, suôn sẽ cùng đôi mắt khỏe mạnh, tinh anh. 

>>> Lưu ngay: Tổng hợp Trung tâm Thiết Bị Y Tế tại Đà Nẵng  

3. Phòng Khám Mắt Tốt ở Đà Nẵng – Bác Sĩ Huỳnh Thị Xuân Như 

Địa chỉ: 60 Nguyễn Thị Minh Khai, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:00 – 12:00 – 16:30 – 19:00 

 Phòng khám mắt tốt ở Đà Nẵng là những ấn tượng của bệnh nhân khi điều trị, được nhận sự thăm khám chu đáo, tận tình và hiệu quả từ phòng khám của bác sĩ Huỳnh Thị Xuân Như. Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm, dễ dàng hơn trong việc trình bày bệnh lý về mặc với bác sĩ chính chuyên khoa. Hài lòng và thoải mái chính là ấn tượng khó phai, muốn gắn kết lâu dài của bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh mắt tại đây.

Phòng khám mắt tốt ở Đà Nẵng
Phòng khám mắt tốt ở Đà Nẵng

 Bác sĩ Huỳnh Thị Xuân Như chuyên khoa Mắt với phòng khám mắt tư Đà Nẵng uy tín và chất lượng, bạn có thể tìm đến phòng khám và gặp bác sĩ để điều trị dứt điểm, nhanh chóng căn bệnh về mắt của mình. Đừng ngần ngại hay lo âu, chỉ cần liên hệ địa chỉ phòng khám bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, mọi cảm giác e dè, lo lắng về bệnh sẽ được xua tan. 

 Mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt khỏe mạnh, sáng rõ và tinh anh luôn là bí quyết sống khỏe,tinh thần lạc quan của mỗi người. Khi có vấn đề khó chịu về mắt và các bệnh liên quan đến mắt bạn hãy nhanh chóng đến phòng khám mắt tốt ở Đà Nẵng để được cho lời khuyên và chữa trị kịp thời nhé.

4. Phòng Khám Mắt Tư Đà Nẵng – Bác Sĩ Nguyễn Thị Thanh Chi 

Địa chỉ: 237 – 239 Hải Phòng,Thanh Khê, Đà Nẵng 

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:30 – 12:30, 17:00 – 19:30 

 Bác sĩ Nguyễn Thj Thanh Chi có một phòng khám mắt tư Đà Nẵng ở quận Thanh Khê, là địa chỉ thuận tiện, dễ dàng dể bạn tìm đến, chữa trị và xi lời khuyên của bác sĩ để nhanh chóng điều trị hết các căn bệnh về mắt, để đôi mắt lại khỏe đẹp và tinh anh như mọi khi. 

 Bác sĩ chuyên nhận và điều trị các bệnh về mắt như: tật khúc xạ cận thị – viễn thị – lão thị, các bệnh lý về thủy tinh thể, đục thủy tinh thể, viêm giác mạc, mộng thịt, quặm mi,… Bạn có thể yên tâm đến phòng khám và điều trị các căn bệnh về mắt của mình.

Phòng khám mắt tư Đà Nẵng
Phòng khám mắt tư Đà Nẵng

được đánh giá là phòng khám mắt tốt ở Đà Nẵng, phòng khám nhận được sự yêu thích, tin tưởng và ghé thăm thường xuyên của bệnh nhân khi bệnh nhân gặp vấn đề về mắt, các bệnh liên quan đến mắt từ thường đến phức tạp. Các bác sĩ lành nghề, kỹ năng cao và luôn có lòng tận tâm, yêu nghề, xem người bệnh như người thân, bạn sẽ tự tin và lạc quan khi bệnh nhanh chóng lành, đôi mắt trở nên sáng rõ và khỏe mạnh như trước đây. 

Marketing Đà Nẵng hi vọng bạn có thể tìm được phòng khám mắt Đà Nẵng chất lượng và uy tín để yên tâm chữa trị, nhận lời khuyên của các bác sĩ và có đôi mắt luôn sáng và tinh anh. Hãy liên hệ với phòng khám bạn tin cậy khi có nhu cầu nhé. Chúc bạn an yên.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *