Lưu ngay Danh sách 12+ Bác Sĩ Thần Kinh Giỏi tại Đà Nẵng

Bác sĩ thần kinh Đà Nẵng phải chăng là vấn đề làm bạn đắn đo tìm kiếm để xin lời khuyên về tìn trạng bệnh của mình và tiếp nhận điều trị một cách hiệu quả và chất lượng. Đừng ngần ngại, cùng Marketing Đà Nẵng lưu ngay những thông tin hữu ích nhé.

1. Bác Sĩ Chuyên Khoa Thần Kinh Đà Nẵng – Bác Sĩ Đỗ Văn Thanh Luân 

Địa chỉ: 63 Phan Thanh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363.656.082

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Đỗ Văn Thanh Luân là bác sĩ chuyên khoa thần kinh Đà Nẵng mà bạn có thể hoàn toàn tin cậy chữa trị tại phòng khám của bác sĩ.  Bác sĩ là trưởng khoa cấp tính nữ tại bệnh viện tâm thần Đà Nẵng, có nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh từ những bệnh thường gặp đến nghiêm trọng.

Phòng khám tâm thần bác sĩ Đỗ Văn Thanh Luân là một địa chỉ được nhiều bệnh nhân tâm thần khám và điều trị các bệnh tâm thần hiệu quả. tại phòng khám, bác sĩ chuyên điều trị các bệnh lý tâm thần như: rối loạn tâm thần, rối loạn tâm thần liên quan đến các chất gây nghiện, rối loạn nhân cách.tâm thần phân liệt, động kinh, rối loạn cảm xúc, stress. 

Bác sĩ thần kinh Đà Nẵng
Bác sĩ thần kinh Đà Nẵng

Bác sĩ thần kinh giỏi Đà Nẵng luôn là điều ưu ái mà bệnh nhân dành cho bác sĩ. Bằng phương pháp kết hợp giữa chuyên môn nghiệp vụ và sự quan tâm, trò chuyện chân thành, chia sẻ với bệnh nhân, phòng khám tâm thần nổi tiếng của bác sĩ Thanh Luân đã chữa trị thành công nhiều trường hợp bệnh tâm thần.

Nếu bạn có những vấn đề về tinh thần hay thần kinh bạn hãy cùng người thân đặt lịch và đến thăm khám sớm nhất để được bác sĩ Luân chia sẻ những lời khuyên để cải thiện mau chóng tình trạng bệnh. 

>>> Nhớ ngay: 9+ Bác Sĩ Hô Hấp Giỏi Và Uy tín ở Đà Nẵng

2. Bác sĩ Trần Nguyên Ngọc – Phó Giám Đốc Bệnh Viện Tâm Thần Đà Nẵng

Địa chỉ: K136/24 Hải Phòng Thạch Thang Quận Hải Châu Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3886 306
Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00, Thứ Bảy, Chủ Nhật: 8:30 – 12:00

Phòng khám tâm thần do bác sỹ Trần Nguyên Ngọc – Phó giám đốc bệnh viện tâm thần Đà Nẵng trực tiếp chẩn đoán và điều trị. Đây là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý tâm thần được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Nếu cần thăm khám về thần kinh thì chớ bỏ qua cái tên này bạn nhé!

Dịch vụ:

  • Tiếp nhận khám, cấp cứu, điều trị ngoại trú động kinh, tâm thần,…
  • Thực hiện điều trị các liệu pháp vật lý trị liệu.

3. Bác Sĩ Thần Kinh Giỏi Đà Nẵng – Bác Sĩ Lê Ngọc Dũng 

Địa chỉ: Số 49 Đường Morison – Quận Sơn Trà.

Số điện thoại: 0236 3821 740

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:30 – 11:00; Chủ Nhật: 8:30 – 11:00

Bác sĩ thần kinh giỏi Đà Nẵng Lê Ngọc Dũng cùng phòng khám nổi tiếng của ông thật sự là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể chữa trị và nhận lời khuyên để theo dõi tinh thần cũng như sức khỏe của mình. 

Bác sĩ là người có kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ  du học tại Hoa Kỳ, Pháp nên trình độ chuyên môn nghiệp vụ được đánh giá rất cao. Phòng khám Ngoại thần kinh – Bác sĩ Lê Ngọc Dũng là một trong những Phòng khám Ngoại thần kinh lớn trong các Phòng khám Ngoại thần kinh uy tín chất lượng ở Đà Nẵng. 

Bác sĩ thần kinh giỏi Đà Nẵng
Bác sĩ thần kinh giỏi Đà Nẵng

Bác sĩ khoa thần kinh Đà Nẵng – Bác sĩ Lê Ngọc Dũng chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh như: rối loạn TIC, rối loạn cảm xúc, phình mạch máo não, vẹo cột sống, rối loạn lo âu, rối loạn giới tính, u não,…

Hiệu quả điều trị bệnh tại phòng khám được nhiều bệnh nhân ghi nhận. Bệnh nhân tâm thần được điều trị bằng nhiều phương pháp y học hiện đại kết hợp với trị liệu tâm lý tự nhiên để bệnh nhân nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh và trở lại cuộc sống bình thường. 

>>> Xem ngay: Tổng hợp Bác Sĩ Khám Mắt Giỏi Uy tín tại Đà Nẵng

4. Phòng Khám Bác Sĩ Phan Hữu Hảo

Địa chỉ: 22 Hồ Đắc Di – Quận Cẩm Lệ
Điện thoại:  Đang cập nhập
Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Phan Hữu Hảo hiện đang công tác tại khoa tâm thần, bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng. Ngoài ra, bác sĩ Hảo còn mở riêng một phòng khám tâm thần tại nhà để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh ngày càng tăng cao của bệnh nhân.

Sức khỏe của bệnh nhân là nguyên tắc được phòng khám Phan Hữu Hảo đặt lên hàng đầu. tại đây, bác sĩ Hảo luôn cố gắng tìm những liệu pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, giúp họ sớm khỏi bệnh. Ngoài ra, phòng khám tâm thần bác sĩ Hảo cũng thường xuyên có những chính sách hỗ trợ điều trị bệnh miễn phí cho người nghèo, những người không có điều kiện.

Dịch vụ:

  • Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh về Tâm thần thông thường.
  • Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú tâm thần, động kinh.
  • Thực hiện các liệu pháp tâm lý trị liệu.

5. Bác Sĩ Thần Kinh Giỏi Đà Nẵng – Bác Sĩ Huỳnh Thức 

Địa chỉ: Số 61 Ông Ích Khiêm, P. Thanh Bình, Quận Hải Châu

Số điện thoại: đang cập nhật

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Huỳnh Thức cũng là một trong những bác sĩ thần kinh giỏi Đà Nẵng được nhiều bệnh nhân tin tưởng, chữa trị và gắn kết để thăm khám, theo dõi sức khỏe và bệnh tình. 

Đây là một địa chỉ khám các bệnh liên quan về tâm thần thần kinh chất lượng với chi phí khám chữa bệnh cũng phải chăng, tạo điều kiện cho mọi người có thể tìm đến đây nếu đang gặp phải vấn đề về tâm thần.

Bác sĩ khoa thần kinh Đà Nẵng
Bác sĩ khoa thần kinh Đà Nẵng

Một số bệnh lý phòng khám của bác sĩ Thức hiện đang tiếp nhận điều trị là: rối loạn tinh thần, động kinh, rối loạn cảm xúc, rối loạn giới tính, tâm thần phân liệt, tự kỷ,…

 Nếu bạn và người thân đang tìm kiếm bác sĩ thần kinh Đà Nẵng giỏi và tận tâm thì bác sĩ Huỳnh Thức sẽ luôn là vị bác sĩ mà nhiều người nhắc đến như người thầy, người cha và ân nhân đem lại hi vọng chữa lành và trở về cuộc sống bình thường của bệnh nhân. 

>>> Bỏ túi ngay: 3+ Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi ở Đà Nẵng

6.  Phòng khám Hello Doctor – Thạc Sĩ, Bác sĩ Đàm Văn Đức 

Địa chỉ: 14 Lê Doãn Nhạ, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại liên hệ: 0943493235
Thời gian làm việc:Thứ 3, 4, 5: Từ 17:00, Thứ 6: Khám miễn phí từ 17:00,Thứ 7, chủ nhật: Từ 9:00

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn chính là phòng khám của bác sĩ Đàm Văn Đức. Chuyên điều trị:

  • Đau đầu, mất ngủ
  • Lo âu, trầm cảm, stress
  • Rối loạn tâm thần do sử dụng chất kích thích
  • Suy giảm sinh lý nam giới
  • Rối loạn thần kinh thực vật

Nếu bạn gặp khó khăn, đau nhức về thần kinh… những liên hệ để được tư vấn và thăm khám kịp thời nhé!

7. Phòng Khám Thần Kinh Tốt Đà Nẵng – BS. Trà Tấn Hoành

Địa chỉ: 27 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng 
Điện thoại: 098 312 32 35
Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám thần kinh tốt Đà Nẵng
Phòng khám thần kinh tốt Đà Nẵng

Bác sĩ Trà Tấn Hoành hiện đang công tác tại khoa Ngoại thần kinh của Bệnh viện Đà Nẵng và có nhiều đóng góp lớn. Bác sĩ không ngừng học hỏi và tiếp nhận kỹ thuật mới để nâng cao trình độ chuyên môn. Phòng khám Ngoại thần kinh của bác sĩ chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh liên quan đến não và bệnh lý cột sống.

>>> Lưu ngay: 12+ Bác Sĩ Chuyên Khoa Tiêu Hóa Giỏi ở Đà Nẵng

8. Bác Sĩ Khoa Thần Kinh Đà Nẵng – Bs. Phan Thị Phương Quỳnh

Địa chỉ: 253 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh là bác sĩ khoa thần kinh Đà Nẵng, hiện bác sĩ có phòng khám Tâm thần kinh tại quận Hải Châu, Đà Nẵng. Phòng khám của bác sĩ làm việc tất cả các ngày nên bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đến khám.

Bác sĩ chuyên khoa thần kinh Đà Nẵng
Bác sĩ chuyên khoa thần kinh Đà Nẵng

Bác sĩ rất bận rộn nhưng để tạo điều kiện cho bệnh nhân nhanh chóng cải thiện bệnh tình bác sĩ đã mở phòng khám riêng chất lượng và tiện nghi. 

Là một bác sĩ giỏi và hết lòng vì bệnh nhân, do đó bác sĩ được các bệnh nhân rất yêu quý và tin tưởng, bệnh nhân thường xuyên ghé thăm phòng khám để thăm khám, điều trị và theo dõi diễn biến của bệnh để tiện trong việc kê đơn thuốc phù hợp và hiệu quả. 

9. Phòng Khám Thần Kinh Tốt ở Đà Nẵng – BS. Thiện

Địa chỉ: Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Một phòng khám thần kinh tốt ở Đà Nẵng khác là phòng khám của bác sĩ Thiện ở Ngũ Hành Sơn. Nếu có triệu chứng về tâm lý, thần kinh như: suy nhược thần kinh, trầm cảm, căng thẳng, lo âu, ngại giao tiếp,… bạn có thể tìm đến đây. Phòng khám mở cửa ngoài giờ hành chính rất tiện lợi cho bệnh nhân khám sau giờ làm việc. Phòng khám tiếp nhận các trường hợp bệnh tâm lý từ đơn giản đến phức tạp.

10. Phòng Khám – Bs Đỗ Văn Thành

Địa chỉ: 71 Ba Đình, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 
Điện thoại: 0236 2245 308

 Bs Đỗ Văn Thành được bệnh nhân biết đến với hình ảnh một bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và hết lòng vì bệnh nhân, do đó bác sĩ được các bệnh nhân rất yêu quý và tin tưởng. Nếu có các vấn đề về thần kinh bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám của Bs Đỗ Văn Thành để được điều trị đúng phương pháp.

11. Phòng Khám Chuyên Khoa Thần Kinh – BS Trần Văn Mau

Địa chỉ: 197 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng  
Điện thoại: 090 514 58 92

12. Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Bá

Địa chỉ: 78 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng  
Điện thoại: 0773 685 695

Nếu bạn vẫn còn đắn đo khi tìm kiếm bác sĩ thần kinh Đà Nẵng giỏi để đáp ứng cho nhu cầu của mình thì hãy tham khảo ngay và lưu ngay danh sách bác sĩ thần kinh tận tâm, tay nghề cùng kỹ năng chuyên nghiệp mà Marketing Đà Nẵng giới thiệu nhé. Chúc bạn luôn an yên.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *