Mách bạn 12+ Bác Sĩ Chuyên Khoa Tiêu Hóa Giỏi ở Đà Nẵng

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu vì tiêu hóa không ổn định? Vậy hãy tìm hiểu ngay về bác sĩ tiêu hóa Đà Nẵng cùng Marketing Đà Nẵng nhé. Tham khảo những vị bác sĩ lành nghề, điều trị để đường tiêu hóa khỏe mạnh, bạn sẽ luôn an tâm. 

1. Bác Sĩ Tiêu Hoá ở Đà Nẵng – ThS.BS. Đặng Văn Ninh & BS.CKI. Nguyễn Xuân Tuấn

Địa chỉ: 225 Hải Phòng, P. Tân Chính, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0942 062 825

Website: phongkhamvanandanang

Thời gian làm việc: Thứ hai – Thứ sáu: 11:00 – 13:00, 17:00 – 21:00

Thứ bảy – Chủ nhật: 17:00 – 19:00

Phòng khám Vạn An sở hữu đội ngũ bác sĩ tiêu hóa ở Đà Nẵng với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đặc biệt là tâm huyết với người bệnh, đem lại sức khỏe và sự an tâm.

 Bạn có thể đặt lịch khám bằng cách liên hệ với tư vấn viên của phòng khám qua số điện thoại nóng để được tư vấn tận tình, được các y bác sĩ thăm khám trong thời gian gần nhất. 

Bác sĩ tiêu hóa Đà Nẵng
Bác sĩ tiêu hóa Đà Nẵng

 Phòng khám điều trị các bệnh về tiêu hóa cung cấp các dịch vụ vô cùng hữu ích, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của bệnh nhân: 

  • Hỏi bệnh sử
  • Khám thực thể
  • Chẩn đoán cận lâm sàng 
  • Đọc kết quả xét nghiệm 
  • Đọc kết quả siêu âm,… 

 Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ tiêu hóa Đà Nẵng – phòng khám tiêu hóa chất lượng và uy tín tại Đà Nẵng, đừng quên lưu lại địa chỉ phòng khám Vạn An Đà Nẵng. Các vấn đề về chứng khó tiêu, ợ nóng, rối loạn đường ruột, ăn uống không ngon, hay mệt mỏi, năng bụng,… đến những bệnh lý về tiêu hóa của bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tại phòng khám tư vấn, thăm khám và điều trị tận tâm, lưu ngay thông tin về phòng khám này nhé. 

>>> Lưu ngay: Tổng hợp Bác Sĩ Dinh Dưỡng Giỏi ở Đà Nẵng

2. Bs CK I Lê Văn Tâm – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

SDT: 0236 3650 676

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 16:00 và Chủ Nhật: 07:00 – 12:00

BSCKI Lê Văn Tâm – Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa và Ngoại tổng quát- Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm về công tác khám, và điều trị Ngoại tiêu hóa

Nơi công tác của BSCKI Lê Văn TÂM:

  • Khoa Ngoại tổng quát- Bệnh viện Hoàn MỸ Đà Nẵng
  • Khoa Ngoại tiêu hóa- Gan-Mật- Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

3. Bác Sĩ Tiêu Hoá Giỏi ở Đà Nẵng – ThS.BS. Nguyễn Văn Xứng 

Địa chỉ: 52 Lê Độ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng 

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00 

 ThS.BS Nguyễn Văn Xứng là bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Đà Nẵng – Trưởng khoa Nội Tiêu Hóa và Gan mật Bệnh viện Đà Nẵng được sự tín nhiệm, đánh giá cao của nhiều bệnh nhân trên toàn thành phố. Bác sĩ luôn tận tâm với công việc, không ngừng nâng cao tay nghề, kỹ năng chữa trị và luôn quan tâm đến việc tìm hiểu, cải tiến trang thiết bị điều trị của phòng khám. 

Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa ở Đà Nẵng

 Phòng khám tiêu hóa của bác sĩ từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín chất lượng trong lòng người dân Đà Nẵng, khi gặp vấn đề khó chịu về tiêu hóa, đường ruột tìm đến bác sĩ Nguyễn Văn Xứng sẽ là sự lựa chọn an tâm và hài lòng. Đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ tận tình, bạn có thể cảm thấy thoải mái, tiện nghi khi thăm khám, điều trị bệnh tại đây. 

 Để tìm được bác sĩ tiêu hóa Đà Nẵng không khó nhưng để tìm được bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Đà Nẵng là điều mà ai cũng quan tâm, mong muốn. Với tay nghề cao, sự tận tâm, nỗ lực và trái tim một lòng với nghề y, với bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Văn Xứng và phòng khám luôn tạo nên ấn tượng tốt đẹp và hài lòng với bệnh nhân, với người nhà người bệnh.

>>> Nhớ ngay: 5+ Bác Sĩ Hô Hấp Giỏi Và Uy tín ở Đà Nẵng

4. Bác Sĩ CK I Nguyễn Đức Dũng – Bác Sĩ Chuyên Khoa Ngoại Tiêu Hóa

 Tốt nghiệp Đại học Y dược Huế 2003, bác sĩ Nguyễn Đức Dũng tiếp tục được đào tạo tại các trường đại học, bệnh viện uy tín lớn như Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức.

 Bác sĩ Nguyễn Đức Dũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa, đặc biệt về phẫu thuật nội soi. Kinh nghiệm làm việc: làm việc tại Khoa Ngoại tiêu hóa – Gan – Mật – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

5. Bác Sĩ Tiêu Hoá Nhi Đà Nẵng – BS Nguyễn Mậu Du 

Địa chỉ: K90/17 Đống Đa Phường Thuận Phước Quận Hải Châu

Số điện thoại: 0236 3835 520

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00, Thứ Bảy: 08:00 – 12:00

 Nếu bạn đang tìm bác sĩ tiêu hóa nhi Đà Nẵng để đưa con nhỏ đi chẩn đoán, xin lời khuyên về bệnh lý đường tiêu hóa thì bác sĩ Nguyễn Mậu Du cùng phòng khám uy tín chất lượng của bác sĩ sẽ là thông tin hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. Bác sĩ Nguyễn Mậu Du là Trưởng phòng tổ chức Sở Y tế Đà Nẵng, có chuyên môn, kiến thức cao trong lĩnh vực Nhi Khoa. 

 Phòng khám nhi của bác sĩ được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cho việc chẩn đoán, điều trị về các bệnh đường tiêu hóa cho trẻ, để các mẹ bỉm sữa có thể hài lòng và an tâm hơn với tình trạng sức khỏe của con em. Bạn có thể liên hệ đường dây nóng để được tư vấn viên phòng khám đặt lịch thăm khám cho bé sớm nhất. 

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Đà Nẵng
Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Đà Nẵng

 Bác sĩ Nguyễn Mậu Du được các gia đình có trẻ nhỏ ưu ái với danh xưng bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở Đà Nẵng bởi bác sĩ Du rất mát tay, trẻ nhỏ khi gặp vấn đề về đường tiêu hóa, khó chịu, biếng ăn và mệt mỏi, được ba mẹ đưa đến để bác sĩ thăm khám đều nhanh chóng khỏi bệnh, ăn uống ngon miệng và vui chơi hoạt bát như mọi khi. 

 Nếu bạn đang đắn đo tìm kiếm bác sĩ tiêu hóa nhi Đà Nẵng, lo lắng cho sức khỏe của con khi bé cứ hoài chán ăn, lười vận động thì đừng quên lưu ngay lại thông tin của bác sĩ Nguyễn Mậu Du cùng phòng khám chất lượng về điều trị tiêu hóa và đưa trẻ đến để được bác sĩ thăm khám ngay nhé. 

>>> Xem ngay: 4+ Bác Sĩ Thần Kinh Giỏi tại Đà Nẵng

6. Bác Sĩ Ngô Tuấn Linh – Bác Sĩ Chuyên Khoa Tiêu Hóa ở Đà Nẵng 

Địa chỉ: 113 Lương Ngọc Quyến, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0913.422.591

 Bác Sĩ Ngô Tuấn Linh làm việc tại Khoa Nội tiêu hóa của Bệnh viên C Đà Nẵng đã nhiều năm.  Bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về Nội tiêu hóa. Vì vậy, BSCK II Ngô Tuấn Linh luôn được người bệnh tin tưởng và yêu mến.

7. Bác Sĩ Tiêu Hoá Nhi Giỏi ở Đà Nẵng – BS. Hà Thị Như Minh 

Địa chỉ: 257 Phan Chu Trinh Phước Ninh Quận Hải Châu.

Số điện thoại: 0236 3824 204

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00, Chủ Nhật: 09:00 – 12:00

 Bác sĩ Hà Thị Như Minh được đánh giá là bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở Đà Nẵng, được sự tín nhiệm và tin cậy của các bậc phụ huynh khi con em có dấu hiệu không ổn về đường tiêu hóa. Bác sĩ đang giữ chức Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Nhi Khoa, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa của trẻ nhỏ. 

 Phòng khám nhi của bác sĩ được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ được đào tạo chuyên môn, tư vấn nhiệt tình, tận tâm, sẽ khiến bạn và con yêu cảm thấy thoải mái và hài lòng khi thăm khám tại phòng khám.

Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở Đà Nẵng
Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở Đà Nẵng

 Bác sĩ Hà Thị Minh Như có thể điều trị các bệnh tiêu hóa cho trẻ từ bệnh thường đến bệnh nghiêm trọng, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cũng như chẩn đoán và giúp trẻ nhanh cải thiện tình trạng sức khỏe, ăn ngon và vui chơi hoạt bát hơn. 

 Các bác sĩ tiêu hóa nhi Đà Nẵng tại đây đều được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng cũng như thái độ và lòng yêu với nghề y, với nụ cười và sức khỏe của các bé. Đa số các bác sĩ chuyên trách tại phòng khám đều làm việc tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Bạn có thể hoàn toàn yêm tâm khi đưa trẻ đến phòng khám điều trị bệnh. 

>>> Lưu ngay: Tổng hợp Bác Sĩ Khám Mắt Giỏi Uy tín tại Đà Nẵng

8. Bác Sĩ Nguyễn Thanh Hùng – Bác Sĩ Tiêu Hóa tại Đà Nẵng 

 Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hùng hiện tại là Trưởng khoa Tiêu Hóa- Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Trưởng khoa Tiết niệu, Sinh dục nam và Mô mềm – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng làm việc tại Khoa Ngoại 1- Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Khoa Tiêu hóa- Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

 Làm việc lâu năm tại Khoa Tiêu Hóa – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, khoa Tiết niệu, Sinh dục nam và Mô mềm – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Vì thế, Thạc sĩ. BS Nguyễn Thanh Hùng luôn được người bệnh tin tưởng và hài lòng khi khám và chữa trị bệnh.

9. Bác Sĩ Tiêu Hoá ở Đà Nẵng – Bác Sĩ Tô Thị Tình

Địa chỉ: 118A Kỳ Đồng, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 097 644 94 57

Điện thoại: 02363822697

Bác sĩ tiêu hóa ở đà nẵng
Bác sĩ tiêu hóa ở đà nẵng

 Phòng khám Nội Tiêu hoá Bác sỹ Tô Thị Tình là địa chỉ khám nội tiêu hóa ở Đà Nẵng được nhiều người tin chọn hiên nay. Bác sĩ Tình với sự tận tâm, nghiên cứu hăng say có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh tiêu hóa. Phòng khám của bác từ lâu đã là địa điểm khám tiêu hóa uy tín Đà Nẵng được đông đảo người dân tin cậy.

>>> Xem thêm: 20+ Phòng Khám Bác Sĩ Nhi Giỏi nhất tại Đà Nẵng

10. Phòng Khám Hô Hấp – Tiêu Hóa Vạn An

Địa chỉ: 225 Hải Phòng, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 

Hotline: 0942 062 825 

Email:

Website: phongkhamvanandanang.vn

 Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của người bệnh lên trên hết chúng tôi cam kết tư vấn nhanh chóng, khám bệnh kỹ càng, hướng dẫn tận tình chu đáo với mục tiêu xoa dịu các triệu chứng nhanh chóng, chăm sóc sức khỏe lâu dài với chi phí hợp lý nhất.

11. Phòng Khám Nội Tiêu Hóa – Bác sĩ Ngọc

Địa chỉ: Đường Đống Đa, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.187908

12. Phòng Khám Nội Tiêu Hóa – Gan Mật BS Nguyễn Thị Thanh Hà

Địa chỉ: 02 Đào Tấn, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3822 697

Thông tin hữu ích về bác sĩ tiêu hóa Đà Nẵng là điều mà Marketing Đà Nẵng muốn gửi đến bạn trong bài viết này, hi vọng bạn có thể tìm được cho minfh vị bác sĩ cũng như địa chỉ phòng khám uy tín chất lượng. Đường tiêu hóa khỏe mạnh, ăn uống ngon, sẽ luôn đem lại cho bạn, cho con yêu cuộc sống lành mạnh, vui vẻ. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *