Danh sách 9+ Bác Sĩ Hô Hấp Giỏi Và Uy tín ở Đà Nẵng

Bác sĩ hô hấp Đà Nẵng – những thông tin đáng tin cậy về phòng khám hô hấp tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn xua tan ngay nỗi lo khi bạn hay gia đình gặp vấn đề về sức khỏe và cần tìm địa chỉ cùng bác sĩ giỏi nghề, tận tâm. Cùng đọc bài viết ngay nhé! 

  1. Bác Sĩ Hô Hấp Giỏi ở Đà Nẵng – Bác Sĩ Lê Thành Phúc

  Địa chỉ: 99 Hải Châu, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 

  Điện thoại:  0903578049

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00 

  Bác sĩ Lê Thành Phúc là bác sĩ hô hấp giỏi ở Đà Nẵng mà bạn có thể tin cậy khi gặp vấn đề về sức khỏe, phòng khám nội hô hấp của bác sĩ sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn và gia đình an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ thăm khám. Nếu bạn đang đắn đo tìm kiếm bác sĩ hô hấp uy tín, đừng quên lưu ngay địa chỉ và thông tin lại nhé. 

  Bác sĩ hiện đang giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Lao phổi Đà Nẵng, là một bác sĩ chuyên khoa hô hấp tại Đà Nẵng được tín nhiệm và nhận được sự tin cậy của nhiều bệnh nhân trong suốt những năm qua. Phòng khám của bác sĩ Lê Thành Phúc là địa chỉ thân quen của người dân quanh khu vực Hải Châu và các vùng lân cận, khi gặp vấn đề về hô hấp không nơi đâu chất lượng bằng phòng khám nội bác sĩ Lê Thành Phúc. 

  Bác sĩ hô hấp Đà Nẵng
  Bác sĩ hô hấp Đà Nẵng

  Đội ngũ bác sĩ hô hấp Đà Nẵng tại phòng khám có kinh nghiệm chuyên sâu, được nâng cao kĩ năng và kiến thức chuyên môn để đem đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng. Phòng khám do BS. Lê Thành Phúc chịu trách nhiệm chuyên môn, trực tiếp đảm nhiệm thăm khám chính. Đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ tận tình, tư vấn để bệnh nhân yên tâm khi khám bệnh, có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. 

  Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phòng khám hô hấp tối tân, hiện đại, được nâng cấp . thường xuyên để đáp ứng nhu cầu khám bệnh, trị bệnh và tạo cho bệnh nhân sự tin tưởng, hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tại phòng khám. Hiện nay BS. Lê Thành Phúc đang chú trọng việc nhập thêm những thiết bị mới từ các hãng nổi tiếng trên thế giới để nâng cao chất lượng phòng khám, để bệnh nhân luôn cảm thấy tiện nghi và gắn kết lâu bền. 

  BS. Lê Thành Phúc là một bác sĩ chuyên khoa hô hấp giỏi Đà Nẵng, bác sĩ luôn quan niệm chữ tín và lòng tận tâm với nghề y là điều tiên quyết, xem bệnh nhân như người nhà, bác sĩ cung cấp những dịch vụ phòng khám hiệ đại và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân. Có thể kể đển như: 

  • Hỏi thăm bệnh sử
  • Khám thực thể
  • Chẩn đoán cận lâm sàng 
  • Điều trị xơ phổi thứ phát 
  • Điều trị xơ phổi khu trú,… 

  Bạn có thể tham khảo thêm những dịch vụ tại phòng khám nội hô hấp bằng cách liên hệ với số điện thoại nóng để được tư vấn tận tình. Phòng khám sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tìm hiểu, chẩn đoán về bệnh đường hô hấp hay các dấu hiệu thay đổi của cơ thể khi thời tiết chuyển mùa, nhớ lưu lại thông tin hữu ích này bạn nhé. 

  >>> Lưu ngay: Tổng hợp Bác Sĩ Dinh Dưỡng Giỏi ở Đà Nẵng

  2. Phòng Khám Hô Hấp – Tiêu Hóa Vạn An – Đà Nẵng 

  Địa chỉ:   225 Hải Phòng, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  Fanpage: vi-vn.facebook.com/VanAnClinic
  Website: phongkhamvanandanang.vn

  Phòng Khám Hô Hấp – Tiêu Hóa Vạn An – Đà Nẵng là cái tên mà bạn không thể bỏ qua nếu gặp vấn đề sức khỏe về hô hấp hay tiêu hóa.

  Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của người bệnh lên trên hết chúng tôi cam kết tư vấn nhanh chóng, khám bệnh kỹ càng, hướng dẫn tận tình chu đáo với mục tiêu xoa dịu các triệu chứng nhanh chóng, chăm sóc sức khỏe lâu dài với chi phí hợp lý nhất.

  3. Bác Sĩ Chuyên Khoa Hô Hấp tại Đà Nẵng – ThS.BS. Đặng Văn Ninh & BS.CKI. Nguyễn Xuân Tuấn. 

  Địa chỉ: 225 Hải Phòng, P. Tân Chính, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng 

  Điện thoại: 0942 062 825

  Website: phongkhamvanandanang.vn

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:00 – 13:00; 17:00 – 21:00

  Thứ Bảy – Chủ Nhật: 07:00 – 19:00

  Phòng khám Hô Hấp và Tiêu hóa Vạn An với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hô hấp tại Đà Nẵng tận tâm với nghề, luôn nỗ lực nâng cao tay nghề và kĩ năng, đem đến cho bệnh nhân cảm giác hài lòng và tin cậy  nhất. được đánh giá là phòng khám hô hấp đáng tin cậy ở Đà Nẵng, được sự quan tâm, gắn bó của nhiều bệnh nhân trong suốt những năm qua.

  Bác sĩ chuyên khoa hô hấp tại Đà Nẵng
  Bác sĩ chuyên khoa hô hấp tại Đà Nẵng

  Bác sĩ hô hấp nhi Đà Nẵng luôn là điều mà người dân thành phố truyền tai nhau khi nhắc đến phòng khám Vạn An và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có tâm với nghề tại đây. Không chỉ đem đến cho bệnh nhân nhi sự tin tưởng, phòng khám còn cung cấp những dịch vụ cần thiết và hữu ích như: 

  • Tiêm ngừa viêm phổi do phế cầu 
  • Hỏi bệnh sử
  • Khám thực thể
  • Chẩn đoán cận lâm sàng 
  • Đọc kết quả xét nghiệm,…

  Nếu có nhu cầu tìm bác sĩ hô hấp Đà Nẵng cùng phòng khám nội hô hấp chất lượng và uy tín, bạn đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên tư vấn của phòng khám để dặt lịch thăm khám và chia sẻ cho người thân, bạn bè thông tin bổ ích, cần thiết về phòng khám hô hấp Vạn An nhé. 

  >>> Nhớ ngay: 3+ Trung tâm Xét Nghiệm ADN Uy tín ở Đà Nẵng

  4. BS.CKII. Trần Tứ Quý & BS.CKI. Nguyễn Phú Đoan Trinh

  Địa chỉ: 142 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  Tiếp theo danh sách, mời các bạn tìm hiểu thêm một Phòng khám Hô hấp uy tín Đà Nẵng khác: Phòng khám Sản phụ khoa, Ung bướu & Lao Phổi – BS.CKII. Trần Tứ Quý & BS.CKI. Nguyễn Phú Đoan Trinh.

  Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, thân thiện, nhiệt tình, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, Phòng khám Sản phụ khoa, Ung bướu & Lao Phổi – BS.CKII. Trần Tứ Quý & BS.CKI. Nguyễn Phú Đoan Trinh luôn tạo cho người bệnh cảm giác yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

  Dịch vụ nổi bật

  • CT scan ngực độ phân giải cao
  • Điều trị bằng Oxy liệu pháp
  • Phục hồi chức năng hô hấp
  • Điều trị ức chế miễn dịch trong xơ phổi
  • Lấy dịch dạ dày tìm vi trùng lao
  • Tiêm ngừa viêm phổi do phế cầu

  5. Bác Sĩ Hô Hấp Giỏi ở Đà Nẵng – ThS.BS. Lê Văn Đức 

  Địa chỉ: 115 Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng 

  Điện thoại: 0236 3502 064

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:00 – 12:00; 16:30 – 19:30

  ThS.BS Lê Văn Đức được biết đến là bác sĩ hô hấp giỏi ở Đà Nẵng, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp cho người lớn và trẻ nhỏ, bác sĩ luôn nhận được sự tín nhiệm và  gắn bó của người dân thành phố. 

  Phòng khám Bệnh phổi & Hô Hấp – ThS.BS. Lê Văn Đức được trang bị máy móc tân tiến, luôn đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và những quy định của Bộ Y Tế đề ra. Không gian phòng khám rộng rãi, tiện nghi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ làm cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi thăm khám.  

  Bác sĩ hô hấp giỏi Đà Nẵng
  Bác sĩ hô hấp giỏi Đà Nẵng

  Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ hô hấp Đà Nẵng cùng một phòng khám hô hấp uy tín thì đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo từ .com. Với những dịch vụ nổi bật, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người bệnh phòng khám đã để lại dấu ấn tốt đẹp và lâu dài. Các dịch vụ có thể kể đến như: 

  • Rửa phế quản phế nang 
  • Xét nghiệm kháng thể tự miễn
  • Kiểm tra khí máu động mạch 
  • Kiểm tra chức năng phổi,….

  Phòng khám hô hấp uy tín đem lại rất nhiều dịch vụ thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán và tư vấn về các bệnh lý liên quan đến phổi, đường hô hấp, bạn có thể liên hệ với số điện thoại nóng để được tư vấn tận tình từ tư vấn viên. Sẽ là địa chỉ phòng khám đáng tin cậy để bạn và gia đình an tâm khi cảm thấy sức khỏe không ổn định khi thời tiết thay đổi. 

  >>> Lưu ngay: 4+ Phòng Khám Mắt Tốt Uy tín ở Đà Nẵng

  6. Phòng Khám Nội Hô Hấp Đà Nẵng – BS. Hà Thúc Văn

  Địa chỉ: 221 Đống Đa, Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 10:00 – 12:00; 14:30 – 19:00

  Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là Phòng khám Nội hô hấp – BS. Hà Thúc Văn. Sở hữu đội ngũ bác sĩ Hô hấp giỏi và trang thiết bị hiện đại. Phòng khám Nội hô hấp – BS. Hà Thúc Văn cam kết trở thành nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng tốt, xứng đáng là một trong những Phòng khám Hô hấp uy tín Đà Nẵng. 

  Dịch vụ nổi bật: 

  • Tiêm ngừa viêm phổi do phế cầu
  • Hỏi bệnh sử
  • Khám thực thể
  • Chẩn đoán cận lâm sàng
  • Đọc kết quả xét nghiệm
  • Đọc kết quả siêu âm
  • Kê toa thuốc
  • Theo dõi bệnh án
  • Tái khám
  • Đọc kết quả Xquang
  • Lên kế hoạch/ phác đồ điều trị

  7. Bác Sĩ Hô Hấp Nhi Đà Nẵng – Bác Sĩ Lê Văn Đoan 

  Địa chỉ: 177 Ông Ích Khiêm, Thạch Thang, Hải Châu

  Điện thoại: (0236) 3834976

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:00 – 13:00 ; 16:30 – 19:00, Thứ Bảy: 08:00 – 11:00

  Bác sĩ Lê Văn Đoan là bác sĩ hô hấp nhi Đà Nẵng được sự tín nhiệm, gắn kết của nhiều bệnh nhân nhí cùng gia đình bé. Bác sĩ cùng phòng khám được đánh giá chất lượng không chỉ và kĩ năng tay nghề mà còn bởi cái tâm của người bác sĩ với nghề, tình yêu trẻ và nhiệt huyết nỗ lực trong công việc. 

  Bác sĩ hô hấp nhi Đà Nẵng
  Bác sĩ hô hấp nhi Đà Nẵng

  Bác sĩ Lê Văn Đoan đang giữ chức Trưởng khoa Nhi, Hồi sức tích cực của Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Bác sĩ hô hấp nhi giỏi ở Đà Nẵng luôn là điều ưu ái mà các mẹ bỉm sữa dành tặng cho bác sĩ, bằng cái tâm với nghề, hi vọng các bé luôn khỏe, tất cả đã tạo nên ấn tượng cho phòng khám và bàn tay chữa bệnh “thật lành” của bác sĩ Lê Văn Đoan. Đến với phòng khám, các bé sẽ được thăm khám, điều trị các bệnh như: di ứng thuốc, rối loạn tâm lý trẻ em, viêm tai mũi họng trẻ em,… 

  >>> Nhớ ngay: 23+ Phòng Khám Bác Sĩ Tai Mũi Họng Giỏi tại Đà Nẵng

  8. Phòng Khám Hô Hấp – Bs Chung

  Địa chỉ: 202 Đường Nguyễn Phước Nguyên, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 

  Điện thoại: 092 951 31 33

  Phòng Khám Hô Hấp – Bs Chung được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, luôn đảm bảo tiêu chuẩn mà Bộ y tế đề ra. Không gian khám chữa rộng rãi, sạch sẽ,… cộng với thái độ hòa nhã của nhân viên sẽ giúp bệnh nhân luôn có tâm lý thoải mái.

  Chính nhờ những kinh nghiệm làm việc, kĩ năng chuyên môn và kiến thức chuyên sâu của đội ngũ y bác sĩ nơi đây, Phòng Khám Hô Hấp – Bs Chung luôn chiếm được lòng tin của người bệnh, xứng đáng là một trong những cơ sở y tế Hô hấp uy tín ở Đà Nẵng.

  9. Bác Sĩ Hô Hấp Nhi Giỏi ở Đà Nẵng – Bác Sĩ Nguyễn Duy Quảng 

  Địa chỉ phòng khám: 15 Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

  Điện thoại: 0901 975 975

  Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 17h30-19h30/ Thứ 7: 9h00 – 11h00 và 15h00 – 18h00/ Chủ nhật: nghỉ

  Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng là bác sĩ hô hấp nhi giỏi ở Đà Nẵng, phòng khám của bác sĩ vô cùng nổi tiếng, đây sẽ là địa chỉ phòng khám chất lượng để ba mẹ đưa bé đến khi bé có vấn đề về đường hô hấp. Bác sĩ Quảng tốt nghiệp nội trú chuyên khoa bác sĩ Tai Mũi Họng, hiện đang làm việc tại khoa Tai Mũi Họng – bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng. 

  Bác sĩ hô hấp nhi giỏi ở Đà Nẵng
  Bác sĩ hô hấp nhi giỏi ở Đà Nẵng

  Bác sĩ chuyên điều trị và phẫu thuật các bệnh lý về tai mũi họng trẻ em như: viêm tai giữa, viêm amidan, viêm họng, ho, sổ mũi… Khi đưa trẻ đến phòng khám của bác sĩ Nguyễn Duy Quảng bạn sẽ cảm thấy thật sự yên tâm và hài lòng khi con em được thăm khám, quan tâm và điều trị tận tình, bởi bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại phòng khám luôn đề cao sức khỏe, đặt nụ cười và sự khỏe mạnh của bé, an tâm của gia đình lên hàng đầu. 

  Nếu bạn đang tìm bác sĩ hô hấp nhi giỏi ở Đà Nẵng để đưa con yêu đến thăm khám, tìm hiểu và chữa trị các bệnh liên quan về đường hô hấp, hãy lưu ngay địa chỉ, thông tin về bác sĩ cùng phòng khám tận tâm này nhé. Liên hệ ngay, đừng ngần ngại, bạn nhé. 

  >>> Đừng bỏ lỡ: 4+ Dịch vụ khử trùng văn phòng công ty tại Đà Nẵng

  Marketing Đà Nẵng ho vọng sau khi đọc bài viết hữu ích này bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích và đáng tin cậy về bác sĩ hô hấp Đà Nẵng, để dễ dàng hơn trong việc điều trị bệnh liên quan về đường hô hấp cho bạn, người thân và đặc biệt là các em nhỏ. Chúc bạn, gia đình cùng bạn bè luôn khỏe mạnh. 

  Đánh giá post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *