Tổng Hợp 3+ Trung tâm Xét Nghiệm ADN Đáng Tin Cậy ở Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN Đà Nẵng? Cùng đọc bài viết với những thông tin vô cùng hữu ích và đáng tin cậy từ Marketing Đà Nẵng ngay bây giờ, bạn nhé. 

1. Phòng Khám Chẩn Đoán MeDic Sài Gòn – Xét Nghiệm ADN ở Đà Nẵng 

Địa chỉ: 97 Hải Phòng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng 

Điện thoại: 091 555 1519 

Email: Phongkhammedicsg 

Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn là địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng chất lượng mà bạn có thể tin tưởng sử dụng xét nghiệm huyết thống tại đây. Xét nghiệm ADN là dịch vụ không còn xa lạ với mọi người, mỗi người sẽ có những mục đích khác nhau và xét nghiệm sẽ đem lại những lợi ích và hiệu quả riêng. 

✜ Phương pháp xét nghiệm ADN tại trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng hiện nay dựa vào việc phân tích các Axit Deoxyribo Nucleic có trong các tế bào của cơ thể người để xác định quan hệ huyết thống. Nên khi xét nghiệm ADN so sánh ADN của con với ADN của cha- mẹ giả định, sẽ xác định được chính xác mối quan hệ huyết thống cha (mẹ) – con.

​ Xét nghiệm ADN Đà Nẵng ​
​  Xét nghiệm ADN Đà Nẵng  ​

✜ Xét nghiệm ADN có độ chính xác đạt từ 99.999% đến 99.9999%. Các loại hình xét nghiệm ADN tại phòng khám bao gồm: 

  • Xét nghiệm ADN họ hàng 
  • Xét nghiệm ADN huyết thống cha(mẹ) – con 
  • Xét nghiệm ADN pháp lý,… 

✜ Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng uy tín không thể không nhắc đến phòng chẩn đoán Medic Sài Gòn, với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tận tình, được đào tại chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn trong việc xét nghiệm và chẩn đoán kết quả ADN chuẩn xác cho các nhu cầu của mỗi cá nhân khi tìm đến và sử dụng dịch vụ của phòng khám. 

✜ Bạn có thể hoàn toàn yêu tâm và hài lòng khi xét nghiệm ADN tại đây, giá xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng của phòng khám vô cùng cạnh tranh, phòng khám hiểu được nhu cầu cần thiết cũng như thu nhập của người dân nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ xét nghiệm với bảng giá phải chăng và hài lòng nhất về chất lượng. 

2. iDNA – Trung tâm Xét Nghiệm ADN Đà Nẵng 

Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà Lighthouse 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3799 599 – 0976 969551

Website: xetnghiemadn.info

Thời gian là việc: 8:00 – 17:00

✜ iDNa là trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng chất lượng mà bạn sẽ không thể bỏ qua khi có nhu cầu xét nghiệm về huyết thống. Trung tâm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo tính chính xác hiệu quả của các xét nghiệm, đặc biệt kỹ thuật giải trình tự gen mới NGS được triển trai trong sàng lọc khi chẩn đoán,…. 

✜ Xét nghiệm ADN Đà Nẵng tại trung tâm được thực hiện tại các phòng thí nghiệm đạt những tiêu chuẩn đặc thù trong lĩnh vực sinh học phân tử, do các tổ chức uy tín trên thế giới ban hành như ISO 17025, Hiệp hội các ngân hàng máu Mỹ (AABB), College of American Pathologists (Mỹ), NATA (Úc), SCC (Canada)…

Xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng
Xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng

✜ Dịch vụ xét nghiệm ADN tại trung tâm vô cùng uy tín và chất lượng, phân tích 44 loci gen trên toàn bộ nhiễm sắc thể nên đảm bảo độ chính xác 100%. Các xét nghiệm được thực hiện theo quy trình kép, đạt chuẩn AABB (Mỹ). 

✜ Xét nghiệm ADN Đà Nẵng luôn đề cao, cam kết sự chuẩn xác, bảo mật và đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế Thế giới. tại đây có các gói xét nghiệm ADN theo các mối quan hệ: cha mẹ con, anh chị em, ông bà cháu, dòng nộ, họ hàng, ADN cá nhân,…Xét nghiệm theo mục đích dân sự có thể kể đến như: dân sự cho biết, khai sinh – hành chính, di dân nhập tịch,.. Xét nghiệm đặc biệt như: huyết thống trước sinh, giám định hài cốt, truy vết ngoại tình,… 

✜ Giá xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng? Điều bạn đang mong muốn tìm hiểu sẽ được giải đáp tận tình khi bạn liên hệ với tư vấn viên trung tâm qua số điện thoại nóng. Trung tâm đang có  chương trình giảm giá 40% áp dụng cho các gói xét nghiệm ADN truyền thống và phổ biến. Mọi thắc mắc về giá và dịch vụ của bạn sẽ được giải đáp, liên hệ trung tâm ngay nhé. 

3. Trung tâm Xét Nghiệm ADN – DNA Testings 

Địa chỉ: K10/5 Phạm Văn Nghị, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng 

Điện thoại: 0906 879 700 

✜ Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA Testings là trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng mà bạn sẽ không đắn đo khi liên hệ để sử dụng dịch vụ tại đây. Trung tâm với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng cũng như lĩnh vực chuyên biệt về ADN và vấn xét nghiệm đưa ra chẩn đoán chuẩn xác về quan hệ huyết thống tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sử dụng. 

Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng ​
Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng  ​

✜ Với kinh nghiệm và danh tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tìm đến trung tâm và sử dụng các gói dịch vụ xét nghiệm ADN chất lượng uy tín, khi có kết quả chẩn đoán ADN các bác sĩ sẽ trực tiếp gửi thông tin đến cho bạn và bạn hoàn toàn có thể an tâm về kết quả cũng như tay nghề xét nghiệm và làm việc của các nhân viên y tế tại đây. 

Nếu bạn đang đắn đo lựa chọn địa chỉ xét nghiệm ADN Đà Nẵng, bạn hãy nhanh chóng đọc bài viết của Marketing Đà Nẵng để có cho mình thông tin vô cùng hữu ích về dịch vụ cần thiết và mang ý nghĩa ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện nay này. Chúc bạn luôn an yên. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *