Tổng hợp Dịch vụ cho thuê Bàn Ghế tại Đà Nẵng Không Nên Bỏ Qua

Bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn một dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng để tổ chức tiệc sinh nhật, đám cưới,…? Đừng lo, hãy để Marketing Đà Nẵng tổng hợp một vài dịch vụ để giúp sự kiện của bạn thêm phần hoàn hảo nhé!

1. Dịch vụ cho thuê Bàn Ghế ở Đà Nẵng

Điện thoại: 0905748393

Fanpage: Dịch vụ cho thuê Bàn Ghế Sự Kiện Đà Nẵng

❖ Dịch vụ cho thuê bàn ghế ở Đà Nẵng là một dịch vụ tư nhân, uy tín được khách hàng Đà Nẵng tin tưởng sử dụng. Dịch vụ cung cấp nhiều kiểu dáng bàn ghế đa dạng, sang trọng màu sắc nổi bật phù hợp với đa số mọi loại sự kiện tùy theo nhu cầu của bạn dù là số lượng nhiều hay ít, quy mô lớn hay nhỏ đều đáp ứng được.

Thuê bàn ghế tại Đà Nẵng
Thuê bàn ghế tại Đà Nẵng

❖ Ngoài ra, dịch vụ này còn cung cấp mái vòm, mái hiên di động cho các sự kiện hoạt động ngoài trời tránh thời tiết nắng nóng hay mưa gió, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

❖ Dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn trong việc lắp đặt bàn ghế, thiết kế không gian sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sự kiện. Dịch vụ thuê bàn ghế tại Đà Nẵng với giá cả phải chăng là một lựa chọn phù hợp cho bạn với chi phí tiết kiệm và sự uy tín cao.

2. TSK Media – cho thuê Bàn Ghế Hội Nghị tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 02363501168

Website: tskmediadn.com

Email:

❖ TSK MEDIA là công ty tổ chức sự kiện và cũng là địa chỉ chuyên cho thuê bàn ghế hội nghị tại Đà Nẵng, bàn ghế hội thảo, bàn họp, bàn lễ tân cho đến các loại bàn tiệc, bàn tròn,… Công ty liên tục cập nhật, thay mới các loại bàn ghế để tạo nên sự mới mẻ, khác biệt, đồng thời phù hợp với nhu cầu hiện tại của khách hàng mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

❖ Công ty luôn có đội ngũ nhân viên tiếp nhận tư vấn, hỗ trợ đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

❖ Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, nhóm nhảy tại miền trung…

❖ Lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị tại Đà Nẵng ở TSK Media:

  • Chi phí được liệt kê rõ ràng, tiết kiệm.
  • Thời gian giao hàng chính xác, nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

>>> Bỏ túi ngay: 5+ địa điểm Cho Thuê Máy Chiếu Đà Nẵng Uy tín giá rẻ 

3. Dương Cầm Group – Dịch vụ cho thuê Bàn Ghế tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 34 Chu Văn An, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.0904.07 – (0236) 3 552 407

Website: trungtamsukienmientrung.com

Email:

❖ Dương Cầm là một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sự kiện và đáng tin cậy với dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng. Với năng lực cung ứng hơn 5.000 bộ bàn ghế lớn nhỏ sang trọng với mẫu mã đa dạng như ghế trang trí đám cưới, bàn ghế cocktail.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng
Dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng

❖ Ngoài ra còn cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng dành cho những sự kiện ngoài trời đáp ứng nhu cầu khách hàng với sự kiện quy mô nhỏ như văn nghệ, họp lớp,…

❖ Công ty đã từng hợp tác tổ chức sự kiện cho các đối tác lớn như Intercontinental Danang Resort, The Alley,… rất thành công nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ của Dương Cầm.

4. Ngọc Ánh – cho thuê Bàn Ghế Đà Nẵng

Địa chỉ: 112 Lý Tự Trọng, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3896 351 – 0988 189 949

Fanpage: cho thuê Bàn Ghế Ngọc Ánh 112 Lý Tự Trọng Đà Nẵng

❖ Là một dịch vụ tư nhân cho thuê bàn ghế Đà Nẵng được nhiều người trong khu vực tin tưởng và sử dụng. Với số lượng lớn bàn ghế đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

❖ Ngoài ra dịch vụ Ngọc Ánh còn cho thuê các loại chén, dĩa, mái che di động cho các sự kiện lớn nhỏ, đám cưới hỏi, tiệc sinh nhật trong nhà ngoài hay ngoài trời với chất lượng đồ dùng thiết bị đảm bảo để sự kiện được hoàn hảo nhất.

>>> Lưu ngay: 5+ Địa chỉ cho thuê Sân Khấu tại Đà Nẵng Uy tín  

5. LIBRA TRAVEL – Thuê Bàn Ghế Đà Nẵng

Địa chỉ: 37 Dương Thị Xuân Quý, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3959 777 – 0236 3959 779

Website: libratravel.vn

Email:

❖ Là một công ty đi đầu trong dịch vụ thuê bàn ghế Đà Nẵng với những sự kiện lớn nhỏ khác nhau trong nước.

Thuê bàn ghế Đà Nẵng
Thuê bàn ghế Đà Nẵng

Công ty cho thuê bàn ghế với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau tùy thuộc vào mục đích của sự kiện đảm bảo chất lượng khi sử dụng và đặc biệt công ty còn nhận trang trí bàn ghế cho các sự kiện lớn như hội nghị với cam kết tạo được sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là TOP 5 dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà NẵngMarketing Đà Nẵng đã tìm hiểu được và muốn giới thiệu đến bạn. Hãy lưu lại những gợi ý để liên hệ khi cần bạn nhé! Theo dõi Marketing Đà Nẵng để biết thêm nhiều dịch vụ hữu ích khác nữa bạn nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *