Top 1 Dịch vụ Cầm Đồ Đà Nẵng Lãi Suất Thấp | Marketing Đà Nẵng

Trong một số trường hợp nhất định xảy đến trong cuộc sống thường nhật, chúng ta phải nghỉ đến một dịch vụ và không phải mấy ai cũng cảm thấy thoải mái và dễ chịu – Dịch vụ cầm đồ. Marketing Đà Nẵng.Com xin giới thiệu với bạn TOP 1 tiệm cầm đồ Đà Nẵng uy tín nhất giúp bạn tham khảo khi có nhu cầu cầm cố tại Đà Nẵng, chúng tôi rất hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Tiệm Cầm Đồ Kim Ngân Đại Phú – Cửa hàng Cầm Đồ Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 093 534 56 79

Fanpage: facebook.com/vayvonmuanhaday

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, thay vì đi mượn hay vay nóng với lãi suất cao thì bạn có thể đến dịch vụ cầm đồ Kim Ngân Đại Phú. tại tiệm cầm đồ Kim Ngân Đại Phú chuyên cầm ô tô, nhà đất và tài sản lớn. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng tại đây có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và tư vấn quý khách chu đáo.  

Tiệm cầm đồ Đà Nẵng

Đồ vật đem cầm cố được bảo quản một cách tỉ mỉ cẩn thận. Với mức lãi suất ưu đãi và bảo mật thông tin khách hàng uy tín. Đặc biệt, tiệm có dịch vụ cầm cố tại nơi và trích % cho người môi giới. Tiệm cầm đồ Đà Nẵng Kim Ngân nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành một dịch vụ cầm đồ được nhiều khách hàng tin tưởng tại thành phố.

2. Tiệm Cầm Đồ Ngọc Hoà Đà Nẵng – Dịch vụ Cầm Đồ Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Địa chỉ: 193 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 516 01 20

Email:

Fanpage: facebook.com/CamDoNgocHoa

Ngọc Hoà là tiệm cầm đồ Đà Nẵng có tiếng. Nơi đây chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, nhà cửa,… với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý. 

Tiệm cầm đồ Ngọc Hoà đã được cấp đầy đủ các loại giấy phép hoạt động kinh doanh của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Tài sản được gửi cầm tại tiệm hoàn toàn được đảm bảo, niêm phong và ký xác nhận rõ ràng và giữ gìn cẩn thật trong kho chứa của tiệm. Tiệm cũng cam kết đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

>>> Xem ngay: 10+ Xưởng Làm Bảng hiệu quảng Cáo Đà Nẵng Uy tín  

3. Tiệm Cầm Đồ Linh Vũ Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 592 Tôn Đức Thắng – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Điện thoại: 090 555 25 72

Email:

Website: camdodanang.com

Fanpage: facebook.com/camdodanang592

Tiệm cầm đồ Đà Nẵng Linh Vũ đã được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng – Cầm đồ Linh Vũ là nơi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị như: xe ôtô, xe máy, máy tính, điện thoại, …. với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường rất nhiều.

Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng

Bên cạnh đó, khách hàng đến đây cầm cố có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại Linh Vũ. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận.

Nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, tiệm cầm đồ Linh Vũ đã xây dựng nơi bảo quản rộng rãi, được trang bị các thiết bị an ninh bảo mật cũng như PCCC đầy đủ. Phòng tránh tất cả những rủi ro có thể xảy ra đối với tài sản của khách hàng và đảm bảo nguyên trạng khi về tay khách hàng như ban đầu.

4. Tiệm Cầm Đồ Thanh Sang Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 818B Trần Cao Vân, Đà Nẵng

Điện thoại: 0797.45 45 45

Fanpage: facebook.com/camdothanhsangTCV

Tương tự với nhiều tiệm cầm đồ khác trên địa bàn thành phố, tiệm cầm đồ Đà Nẵng Thanh Sang đã được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

Đến cầm đồ ở đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản gửi cầm. Bởi tất cả tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận trong kho bảo quản chất lượng được đầu tư quy mô của tiệm. Giấy tờ thủ tục pháp lý khi cầm đồ rõ ràng, nhanh chóng và được ký xác nhận rõ ràng giữa hai bên liên quan. Các tài sản nhận cầm cố tại tiệm có: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại … với mức giá cầm đồ, thế chấp khá cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường.

5. Dịch vụ Cầm Đồ Lệ Tường – Cửa hàng Cầm Đồ Đà Nẵng

Địa chỉ: 74 Trần Cao Vân,Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại:  0935.179.281

Fanpage: Dịch vụ cầm đồ Lệ Tường

Địa chỉ cầm đồ uy tín

Tiệm cầm đồ lệ Tường Đà Nẵng chuyên nhận cầm các tài sản giá trị như: xe máy, ô tô, vàng bạc, lap top, điện thoại và các tài sản giá trị cao…. Với ưu điểm:

  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng,lãi suất cạnh tranh. 
  • Định giá tài sản cao,sát giá cao cho quý khách 
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
  • Uy tín,bảo quản đồ vật cẩn thận của khách hàng
  • Chủ tiệm thân thiện,vui tính có kinh nghiệm làm việc trên 6 năm
  • Cầm Giá Cao,Lãi Suất Thấp
  • Thời hạn để đồ vật lâu,hết hạn sẽ có nhân viên nhắn tin nhắc nhở cho khách

Chắc chắn dịch vụ tại đây sẽ làm bạn hài lòng. Hãy lưu lại và tìm đến khi có nhu cầu nhé.

>>> Tìm hiểu ngay: Top 10 Dịch vụ Lắp Đặt Camera Đà Nẵng chất lượng

6. Tiệm Cầm Đồ ở Đà Nẵng Uy tín –  Ngọc Hoàng

Địa chỉ:  175 Ngô Quyền, Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0908.789.006

Website: sites.google.com/site/dichvucamdhongochoang

Dịch vụ cầm đồ tại Đà Nẵng – Cầm đồ  Ngọc Hoàng là nơi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị. Cầm Đồ Ngọc Hoàng đã được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại Ngọc Hoàng. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách  cẩn thận. Tiệm cũng đảm bảo giữ kín tuyệt đối thông tin khách hàng. Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý khi cầm đồ tại Ngọc Hoàng sẽ được ghi chép và ký xác nhận rõ ràng giữa hai bên liên quan. Luôn đặt tiêu chí uy tín, minh bạch lên hàng đầu, đồng thời vẫn đảm bảo được yếu tố đơn giản và nhanh gọn. 

7. Tiệm Cầm Đồ tại Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Linh 

Địa chỉ: 306b Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 091 238 62 57

Fanpage: facebook.com/danangcamdo

Cầm đồ Linh là tiệm cầm đồ Đà Nẵng nổi tiếng, tiệm chuyên cầm các loại tài sản như vàng, bạc, ô tô, sổ đỏ.. và các tài sản khác. Với phương châm ” Uy tín – Nhanh chóng – Thuận tiện”, tiệm cầm đồ Linh luôn làm khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ. 

Tiệm cầm đồ uy tín tại Đà Nẵng

Cam kết uy tín và giữ bí mật thông tin khách hàng. Bên cạnh đó là dịch vụ đảm bảo tài sản chuyên nghiệp, giấy tờ rõ ràng và đơn giản. Lãi suất đảm bảo cạnh tranh. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của tiệm.

8. Tiệm Cầm Đồ ở Đà Nẵng Uy tín – Dịch vụ Cầm Đồ Phong Đạt

Địa chỉ: 62 Phạm Như Xương, Đà Nẵng

Điện thoại: 097 573 90 79

Fanpage: facebook.com/Camdodananggiacao

Một trong những tiệm cầm đồ giá cao lãi suất thấp tại Đà Nẵng, Tam Kỳ, Quảng Nam có thể kể đến tiệm cầm đồ Phong Đạt. Tiệm nhận cầm đồ các tài sản có giá trị từ xe các loại, giấy tờ đất, các tài sản khách. Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ Phong Đạt có:

  • Mức lãi suất thấp và thủ tục đơn giản. 
  • Cam kết giữ gìn tài sản kỹ, có kho để oto riêng.
  • Đảm bảo uy tín. Bí mật cho khách hàng

9. Tiệm Cầm Đồ 24/24 Đà Nẵng – Cầm Đồ Uy tín ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 25 Nguyễn Văn Thoại ( TGDĐ VÀO 50M ) Đà Nẵng

K18/26 Nguyễn Duy Hiệu, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.640032 – 0905.456931

Fanpage:  CẦM ĐỒ ĐÀ NẴNG

Tiệm cầm đồ Đà Nẵng này chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản như xe máy, máy tính, ô tô và các loại tài sản có giá trị khác… Với 2 địa chỉ tại Đà Nẵng, dịch vụ cầm đồ tại đây được khách hàng rất tin tưởng. 

Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng 24/24

Thủ tục cầm cố đơn giản, giá trị tài sản được định giá hợp lý và đảm bảo cạnh tranh. Tiệm cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng và đảm bảo giữ tài sản an toàn tuyệt đối. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong và ký xác nhận với sự chứng kiến của cả 2 bên trước khi được cất giữ. Nhà kho được trang bị đầy đủ phòng cháy chữa cháy nên hoàn toàn yên tâm với tài sản của mình. 

Trên đây là TOP 1 tiệm cầm đồ Đà Nẵng uy tín mà Marketing Đà Nẵng.Com đã chọn lọc và giới thiệu đến bạn. Bạn có thể cân nhắc chọn lựa một địa chỉ phù hợp để gửi gắm tài sản của mình phòng khi có nhu cầu gấp nhé!

Đọc thêm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *