Tất tần tật Về Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Đà Nẵng

Bạn đang đắn đo và có những băn khoăn về vấn đề sức khỏe, là phụ nữ nên bạn cảm thấy ngại khi tìm kiếm về Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng, bài viết này sẽ là lời đáp cho câu hỏi của bạn, cùng đọc nhanh nhé. 

1. Giới Thiệu Chung Về Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Đà Nẵng 

Địa chỉ: 6 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng 

Điện thoại: 0236 3826 880 

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 7:30 – 11:30, 13:30 – 17:00

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh Sản Đà Nẵng khám và điều trị chyên khoa phụ sản, đồng thời sẽ là cầu nối tư vấn sức khỏe sinh sản, mọi thắc mắc, e ngại của bạn sẽ được giải đáp khi bạn liên hệ và thăm khám tại trung tâm. 

 Địa chỉ trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh Sản Đà Nẵng luôn là từ khóa được tìm kiếm hàng đầu, điều đó chứng tỏ nhu cầu thăm khám, cần sự hỗ trợ tư vấn từ người phụ nữ và sự tin cậy mà khách hàng dành cho trung tâm.

 Trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, sẽ là địa chỉ chất lượng để bạn không còn lắng lo, e dè về những “chuyện thầm kín” nữa. 

 Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm với nghề, trình độ chuyên môn cao, tư vấn và sàng lọc bệnh nhân, đưa ra lời khuyên và tìm cách điều trị sẽ là những điều mà cán bộ của đơn vị nỗ lực để đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân. 

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng

 Trung tâm đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất y tế theo chuẩn quy định của Bộ Y Tế, thường xuyên cập nhật, nâng cấp trang thiết bị chẩn đoán để việc điều trị được hiệu quả và chất lượng nhất. 

 Dịch vụ cung cấp hữu ích, chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo, giải đáp những thắc mắc của người bệnh một cách rõ ràng và tận tình, để người bệnh an tâm và thoải mái khi chữa bệnh.

 Chi phí khám chữa bệnh tại trung tâm vô cùng hợp lý, bạn có thể sử dụng bảo hiểm y tế để tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian điều trị hơn. 

 Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Đà Nẵng luôn đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng và người bệnh, tất cả thông tin sẽ được lưu trữ vào hệ thống, giấy tờ, chỉ sử dụng trong khi chữa bệnh, tư vấn và khi theo dõi tình hình bệnh, khách hàng sẽ hoàn toàn yêu tâm là thông tin mình luôn riêng tư và được giữ kín. 

2. Hạng Mục Dịch vụ Của Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Đà Nẵng

 Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản thành phố Đà Nẵng cung cấp đến khách hàng những hạng mục dịch vụ hữu ích, đặc biệt là đáp ứng những nhu cầu về tư vấn và chữa bệnh, tiêm phòng thiết yếu mà bất kì chị em phụ nữ nào cũng quan tâm. 

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố Đà Nẵng

 Đầu tiên khi đề cập đến hạng mục đối với phụ khoa của Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Đà Nẵng điều mà bạn luôn e ngại là khám phụ khoa sẽ trở nên quen thuộc và phổ biến hơn. Bởi việc khám phụ khoa là để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản, tinh thần cũng như sinh lý của bạn hiện tại và sau này, đến với trung tâm bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích cho vấn đề cần thiết này. 

 Tiếp đến là những hạng mục quan trọng không kém như: thăm khám khi trễ tháng, hay khi bạn gặp vấn đề về kinh nguyệt, hay đau bụng bất thường, mệt mỏi, xét nghiệm công thức máu, tổng phân nước tiểu, kiểm tra dịch tế bào âm đạo, soi tươi, soi nhuộm dịch âm đạo,…  Có thể kể đến các hạng mục khác như: 

 • Soi cổ tử cung 
 • Thử HCG 
 • Siêu âm phụ khoa 
 • Khám thai 
 • Những hạng mục Chi tiết theo sự hướng dẫn thăm khám của bác sĩ… 

3. Lưu Ý Khi Khám tại Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Đà Nẵng 

 Khi có nhu cầu thăm khám tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản thành phố Đà Nẵng bạn cần lưu ý một số quy định cũng như các giấy tờ cần thiết cần mang theo sau đây: 

 • Giấy tờ cá nhân: CMND, hộ chiếu, bảo hiểm, tình trạn sức khỏe, lịch chủng vắc xin trước đây, bệnh án,…
 • Không nên thăm khám trong chu kỳ kinh nguyệt, kiểm tra trước hoặc sau chu kỳ tầm 7 ngày…
 • Không quan hệ tình hệ tình dục trước 24 kiểm tra
 • Khi đi khám ưu tiên quần áo thoải mái, rộng rãi 
 • Nhịn ăn 8 tiếng trước khi lọc máu, chỉ uống nước lọc 
 • Không sử dụng các loại khoáng chất, vitamin hay thực phẩm chức năng trong 24 giờ trước khi xét nghiệm 
 • Nên nhịn ăn tầm 4 tiếng trước khi siêu âm bụng. Chỉ uống nước lọc và nhịn tiểu trước 1 giờ để kết quả siêu âm chính xác hơn. 
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố Đà Nẵng
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố Đà Nẵng

 Trước khi đến Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Đà Nẵng bạn đừng quên lưu lại và thực hiện đúng những quy định của trung tâm để kết quả khám chữa bệnh, chẩn đoán và việc đưa ra lời khuyên của y bác sỹ được chính xác, thiết thực và đẩy nhanh quá trình lành bệnh hơn. 

Marketing Đà Nẵng hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích khi bạn có mong muốn tìm hiểu, thăm khám tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Đà Nẵng. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và an yên. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *