Trung tâm Dạy Tiếng Nhật tại Đà Nẵng Uy tín | Marketing Đà Nẵng

Tiếng Nhật ngày nay đã trở nên rất thông dụng đối với người Việt Nam bởi nhiều người mong muốn sang Nhật du học hoặc làm ở các công ty Nhật sau khi ra trường… Nếu bạn cũng đang phân vân không biết tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất thì hãy cùng Marketing Đà Nẵng khám phá ngay TOP 9+ trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín nhất nhé!

1. Trung tâm Nhật Ngữ HANHSENSEI – Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ:  246 Hải Phòng, Q. Thanh Khê, TP. đà nẵng

Hotline: 0934 594 099

Website: https://teikoku.edu.vn

Email:

Fanpage: https://www.facebook.com/lophoctiengnhatdanang

Trung tâm Nhật ngữ HANHSENSEI là địa chỉ lý tưởng nhất dành cho những người yêu thích văn hóa và ngôn ngữ của xứ sở Phù Tang thơ mộng. Trung tâm Nhật Ngữ HANHSENSEI là một cơ sở chuyên đào tạo tiếng nhật và văn hóa nhật cho các học viên muốn chinh phục ngôn ngữ này. Hiểu rõ đặc điểm và kỳ vọng của học viên, trung tâm cung cấp những dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng, hiện đại, chuyên nghiệp góp phần nâng cao năng lực Nhật ngữ của các học viên.

Lớp học tiếng Nhật Đà Nẵng
Lớp học tiếng Nhật Đà Nẵng

➥ Phương pháp giảng dạy tại HANHSENSEI luôn được đổi mới, sàn lọc, cải tiến và sáng tạo;

➥ Môi trường học tập thoáng mát, đầy đủ đèn chiếu sáng đảm bảo.

➥ Giáo trình được thiết kế dễ hiểu, dễ nhớ.

➥ Giảng viên chuyên môn, năng động, nhiệt tình.

➥ Hệ thống bài tập phong phú, đa dạng. 

Đội ngũ giảng viên Việt – Nhật tại HANHSENSEI được chọn lọc chất lượng và có các bằng cấp, chứng chỉ Quốc tế về tiếng Nhật. Cơ sở vật chất luôn đảm bảo cho học viên sự thoải mái và đầy đủ nhất để học tập. Trung tâm còn có nhiều suất học bổng toàn phần, du học cho các học viên học tại đây.

Lấy lợi ích của người học làm trọng tâm vì thế trung tâm Nhật ngữ HANHSENSEI xem sự phát triển và thành công của học viên là thành công của trung tâm. Lựa chọn HANHSENSEI, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đầu ra Nhật ngữ của mình.

2. Trung tâm Nhật Ngữ Đông Du Đà Nẵng – Trung tâm Dạy Tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 130 Nguyễn Tử Giản, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3843 782

Website: http://nhatngudongdudanang.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DongDuNhatNguDaNang

Hiện nay, Trường Nhật ngữ Đông Du là một cơ sở giảng dạy Nhật ngữ uy tín, có quy mô lớn, với các giảng viên người Nhật, người Việt được đào tạo một cách chính quy, bài bản với trường sở chính tại 43D/46 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, 5 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh tại TP. Đà Nẵng, tổng cộng có khoảng 7.000 học viên.

Trung tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng
Trung tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng

Đông Du Đà Nẵng ra đời và hoạt động với những mục đích như sau:

➥ Trước hết, để giảng dạy Nhật ngữ, cung cấp nguồn nhân lực biết tiếng Nhật để phát triển ngành thương mại, du lịch, dịch vụ, công nghiệp cho miền Trung.

➥ Để hỗ trợ và giới thiệu sinh viên cho “Chương trình du học Đông Du”.

➥ Để phát triển các hoạt động của Đông Du trong tương lai như mở trường dạy nghề, thành lập Trung tâm Khởi Nghiệp do các cựu sinh viên Đông Du đã tu nghiệp tại Nhật phụ trách.

Trường Nhật ngữ Đông Du hiện đang là một địa chỉ uy tín được nhiều bạn biết đến và theo học tại Đà Nẵng. Trung tâm cung cấp tất cả các khóa học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao. Với đội ngũ giáo viên tiếng Nhật giàu kinh nghiệm, có trình độ và từng du học Nhật. Đảm bảo cho học viên chất lượng đầu ra chuẩn nhất. 

Du học ngày nay đã trở nên phổ biến hơn, các nguyện vọng được học tập tại đất nước mà các bạn trẻ ao ước đã được đáp ứng ngày càng tốt hơn. 

>>> Hãy tham khảo ngay: Top 1 Công ty Tư Vấn Du Học tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất 

3. Trung tâm Nhật Ngữ Sakura – Trung tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3689 383

Website: http://www.sakura-vn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NhatNguSakuraDN

Thành lập từ năm 1989 với tên gọi Trung tâm Văn hóa Việt Nhật, đến nay trường Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại TP.HCM. Năm 1995, được sự chấp thuận của Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM, trường Nhật ngữ Sakura được thành lập và hiện nay đặt trụ sở tại 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM. Năm 1996, trường còn thành lập cơ sở 2 tại Đà Nẵng. Tính đến nay, trường đã đưa được gần 650 học sinh Việt Nam sang Nhật du học.

Trung tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng
Trung tâm Nhật Ngữ Đà Nẵng

Nhật ngữ Sakura được nhiều người tin tưởng và theo học. Sakura được biết đến là trung tâm chất lượng hàng đầu Đà Nẵng trong việc giảng dạy tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao. tại trung tâm áp dụng cách dạy hoàn toàn mới với phương pháp EZOE. Tạo điều kiện cho các học viên thực hành nhiều hơn để dễ hiểu bài và nhớ lâu hơn.

4. Trường Nhật Ngữ Kokoro – Trung tâm Dạy Tiếng Nhật

Địa chỉ: 796 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3987 155 – 0961 881 481

Email:

Website: http://www.kokoro.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatngukokoro

Trường KOKORO hiện đang hoạt động đào tạo đầy đủ các cấp độ tiếng Nhật: N5, N4, N3, N2, N1. Phục vụ mục đích đi du học Nhật Bản các đối tượng học sinh – sinh viên có nhu cầu sang Nhật du học, với mong muốn được trải nghiệm và tiếp cận những kiến thức khoa học tiên tiến tại đất nước Mặt trời mọc, với sự chỉ dạy của đội ngũ thầy cô giáo, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. 

Trường Nhật Ngữ Kokoro Đà Nẵng
Trường Nhật Ngữ Kokoro Đà Nẵng

➥ Với các mối quan hệ thân thiết của trường với nhiều trường Đại học, trường ngoại ngữ, trường nghề tại Nhật Bản, hằng năm trường sẽ tuyển chọn đưa học sinh – sinh viên sang Nhật du học. 

➥ Trường còn có chương trình đào tạo tiếng Nhật cho đối tượng đã, đang và có nhu cầu được làm việc tại các công ty, các nhà máy Nhật Bản; và cả những bạn muốn học tiếng Nhật một cách bài bản. Qua đó, có thể tiếp cận và hiểu sâu hơn về văn hóa, con người, lịch sử… của xứ sở hoa anh đào.

➥ Không chỉ đào tạo về tiếng Nhật, trường KOKORO còn chú trọng đào tạo, hướng dẫn cho các học viên các kỹ năng mềm quan trọng cần thiết như: kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, sáng tạo và đổi mới… 

➥ Với kinh nghiệm hơn 10 năm, cùng trái tim đầy nhiệt huyết, sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, những tri thức trẻ, trường KOKORO luôn mong muốn mang đến cho những bạn yêu Nhật Bản, yêu tiếng Nhật tất cả những gì tốt đẹp nhất và chất lượng nhất.

5. Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way – Học Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: 

234 Ngũ Hành sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

601 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

376 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

129 Phạm Tứ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

232 Ngũ Hành Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 911 999 – 01222 911 999 – 01292 911 999

Website: http://broadway.edu.vn

Sau 8 năm thành lập và phát triển, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đang trở thành địa chỉ học Ngoại ngữ đáng tin cậy, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm Broad Way Đà Nẵng
Trung tâm Broad Way Đà Nẵng

Để có được sự tin tưởng của đông đảo các bạn học viên, đó là cả quá trình nỗ lực cố gắng hoàn thiện không ngừng của Broad Way. Trung tâm thực hiện đào tạo 4 ngoại ngữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Tiếng Anh – Tiếng Trung -Tiếng Hàn – Tiếng Nhật.

Trung tâm dạy tiếng Nhật Broad Way mang đến cho những người yêu tiếng Nhật một môi trường học tập và chất lượng kiến thức tốt nhất. Trung tâm ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường ngoại ngữ. Không chỉ về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất mà còn là cả chương trình và chất lượng đầu ra tốt. 

>>> Xem thêm: TOP 1 Trung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng chất lượng

6. Tiếng Nhật Sài Gòn Vina ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0707074807

Website: http://saigonvina.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu

Trung tâm Tiếng Nhật Sài Gòn Vina nằm trong hệ thống các trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina. Trung tâm cung cấp tất cả các lớp học từ vỡ lòng đến nâng cao và các lớp luyện thi N5-N2 cho nhiều học viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Với mỗi khóa học, Trung tâm đều mời các giảng viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm đến giảng dạy và nghiên cứu chương trình giảng dạy, xây dựng các nội dung và phương pháp dạy có hiệu quả cao. Nhằm giúp các em học viên đạt được kết quả như mong muốn và mỗi bạn có thể đạt được mục tiêu riêng của mình.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina
Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm Tiếng Nhật Sài Gòn Vina Đà Nẵng luôn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Ngoài ra, trung tâm còn tư vấn và tìm kiếm các suất học bổng tốt cho các em có nhu cầu muốn tìm hiểu văn hóa nước Nhật.

7. Trung tâm Tiếng Nhật Jellyfish Education – Tiếng Nhật

Địa chỉ: F3,Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3656 205 

Website: https://loptiengnhat.edu.vn

Email:

Fanpage: https://www.facebook.com/jellyfishedudanang

Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education là trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Đà Nẵng với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Jellyfish Education thường xuyên tổ chức khai giảng các khóa học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp dành cho mọi lứa tuổi.

Tọa lạc trên một con đường nhộn nhịp của thành phố Đà Nẵng, Jellyfish Education Đà Nẵng mong muốn mang đến sự thuận tiện nhất cho các bạn học viên khi có nhu cầu học Nhật ngữ.  Trung tâm thiết kế các phòng học có màu sắc cá tính, trẻ trung, mở ra một không gian sống động, đầy cảm hứng cho học viên và giáo viên.

Jellyfish Education Đà Nẵng
Jellyfish Education Đà Nẵng

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi và được đầu tư kỹ lưỡng: hệ thống âm thanh chất lượng cao, cách âm tốt. Không gian được thiết kế tràn ngập các hình ảnh đẹp, góp phần làm cho bài giảng thêm sinh động và hấp dẫn.

Jellyfish Education sở hữu đội ngũ giáo viên người Việt nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm có thể đảm nhận giảng dạy tiếng Nhật mọi trình độ. Không chỉ là trong giờ học mà học viên có thể nhờ hỗ trợ từ giáo viên bất cứ lúc nào như trong giờ giải lao hay tự học tại nhà. Giáo viên rất nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho học viên.

Hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng nhất tại Đà Nẵng, đội ngũ giáo viên luôn được Jellyfish Education tuyển chọn kỹ lưỡng để mang đến những giờ học hiệu quả và cam kết chất lượng đầu ra cho học viên sau khi kết thúc các khóa học.

8. Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 2, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 023-6369-0909

Website: http://kyodai.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kyodaidanang

KYODAI là một công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Thông qua mạng lưới đối tác rộng lớn, cộng với bề dày kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực tại Nhật Bản, KYODAI đã và đang thành công trong sứ mệnh kết nối tinh hoa Giáo dục Nhật Bản tới Việt Nam. Từ đó KYODAI được nhiều đối tác lớn tại Nhật “chọn mặt gửi vàng” để chuyển giao mô hình cũng như các giá trị giáo dục Nhật Bản từ Mầm non đến Đại học tại Việt Nam.

Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức những khóa học tốt cho học viên muốn nâng cao tiếng Nhật –  trải nghiệm văn hóa Nhật cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết.

Kyodai Đà Nẵng
Kyodai Đà Nẵng

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Nhật Bản giúp KYODAI xây dựng được mối quan hệ tin tưởng với nhiều doanh nghiệp trên khắp Nhật Bản. Nhờ đó, kết hợp với nhiều trường Đại học, Cao đẳng của Việt Nam, KYODAI đã và đang kết nối cho các bạn trẻ nhiều cơ hội nghề nghiệp, đem lại cho các bạn cơ hội phát triển trong tương lai; đồng thời giới thiệu được nhiều nhân sự phù hợp và ưu tú cho các doanh nghiệp đối tác.

9. Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ HTC Đà Nẵng

Địa chỉ: 45 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3789 569

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengnhattaidanang

Một trong những địa chỉ học Nhật ngữ nổi tiếng ở Đà Nẵng có thể kể đến Trung tâm Đạo tạo ngoại ngữ HTC. Đến với khóa học Nhật Ngữ chất lượng Cao Của HTC, bạn sẽ được:
HTC sẽ giúp các bạn xây dựng những viên gạch vững chắc đầu tiên trong quá trình học Nhật Ngữ với các giáo viên là những du học sinh những thực tập sinh đã có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Nhật Ngữ HTC Đà Nẵng
Nhật Ngữ HTC Đà Nẵng

Bên cạnh những giờ dạy Nhật Ngữ, các giáo viên còn giúp cho các bạn học viên hiểu thêm về con người, văn hóa, lối sống của con người Nhật Bản, để chuẩn bị thêm hành trang cho các bạn khi các bạn muốn đi đến Nhật Bản.

Vậy là Marketing Đà Nẵng vừa giới thiệu đến bạn TOP 9+ trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi nên học tiếng nhật ở đâu tại Đà Nẵng rồi đúng không nào? Lưu lại và tìm cho mình một địa chỉ phù hợp để đăng ký học ngay nhé! Với danh sách các trung tâm uy tín trên chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn cũng như chất lượng Nhật ngữ đầu ra mà bạn mong muốn. 

Tham khảo thêm: 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *