Điểm danh Top 5 Trường Đại Học ở Đà Nẵng nổi tiếng Bạn Cần Biết

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với các cảnh đẹp, thiên đường ẩm thực mà nơi đây còn là thành phố có các ngôi trường Đại học thuộc Top miền Trung – Tây Nguyên. Cùng tìm hiểu ngay Top 5 trường đại học ở Đà Nẵng nổi tiếng dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm: 

1. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Trường Đại Học ở Đà Nẵng nổi tiếng

Tên tiếng Anh: Danang University of Foreign Language Studies

Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3699 324

Website: ufl.udn.vn

Fanpage: facebook.com/DHNN.tuvantuyensinh

✪ Trường Đại Học Ngoại Ngữ  là một trong top 5 trường đại học ở Đà Nẵng nổi tiếng mà bạn cần phải biết. Trường hiện là một trong 7 trường thành viên của Đại học Đà Nẵng, thuộc nhóm 8 trường Đại Học trong cả nước đạt chứng nhận đảm bảo các điều kiện về chất lượng đào tạo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường đại học nổi tiếng ở Đà Nẵng
 

Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng có chức năng đào tạo giáo viên và cử nhân ngôn ngữ có trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ với một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới hiện nay. Cùng với đó là nhiệm vụ giảng dạy ngoại ngữ cho các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng, giảng dạy tiếng Việt và giới thiệu văn hoá Việt Nam cho lưu học sinh người nước ngoài trong toàn bộ các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng.

➥ Đồng thời, đây cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và thực hiện dịch vụ xã hội thuộc lĩnh vực ngôn ngữ có uy tín của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trường đào tạo hai cấp bậc là Đại Học và sau Đại Học với 12 chuyên ngành liên quan đến các ngôn ngữ thông dụng hiện nay.

2. Trường Đại Học Kinh tế – Đại Học Đà Nẵng

Tên tiếng Anh: Danang University of Economics

Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3836 169

Website: due.udn.vn

Fanpage: facebook.com/FaceDue

✪ Đại học Kinh tế Đà Nẵng là trường đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế tại miền Trung Việt Nam, trực thuộc hệ thống Đại học Đà Nẵng. Đây cũng là trung tâm nghiên cứu kinh tế học lớn nhất của khu vực miền Trung.

➥ Trong những năm qua, Trường Đại học Kinh tế là một trong những trường TOP có điểm chuẩn đầu vào cao nhất miền Trung, Tây Nguyên. Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề về lĩnh vực kinh tế như: Ngân hàng, Kiểm toán, Kinh tế chính trị, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing,…

➥ được biết đến là đơn vị luôn đi đầu trong công tác giảng dạy. Các giảng viên đều có bằng Thạc sĩ trở lên và bắt buộc đều phải là du học chuyên ngành từ nước ngoài trở về. Ngoài ra cơ sở vật chất được cải tiến và đổi mới thường xuyên. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu tại trường.

>>> Xem thêm Danh sách Trung tâm Gia sư Đà Nẵng chất lượng nhất

3. Trường Đại Học Bách Khoa – Các Trường Đại Học nổi tiếng ở Đà Nẵng

Tên tiếng Anh: University of Science and Technology

Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3842 145

Website: dut.udn.vn

Fanpage: facebook.com/DUTpage

✪ Trường Đại học Bách khoa là trường đại học đứng đầu về đào tạo khối ngành kỹ thuật – xây dựng – điện tử tại miền Trung Việt Nam. Trường được xếp vào nhóm Đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ hàng đầu khu vực, góp phần phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và cả nước.

Danh sách các trường đại học nổi tiếng ở Đà Nẵng
 

➥ Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng đang đào tạo 14 chuyên ngành. Với nội dung giảng dạy phong phú và thực tế. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất như hệ thống phòng thí nghiệm tự động hóa, phòng thí nghiệm Plasma, phòng thí nghiệm nhiệt – lạnh…

➥ Cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu nhiệt huyết. Đảm bảo mang đến cho các em sinh viên những chương trình học chất lượng nhất và một định hướng tương lai rộng mở sau khi ra trường.

4. Trường Đại Học Sư Phạm – Trường Đại Học Đà Nẵng

Tên tiếng Anh: The University of Da Nang – University of Science and Education

Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0236 3841 323

Website: ued.udn.vn

Fanpage: facebook.com/truongdaihocsupham

✪ Trường Đại Học Sư phạm là một thành viên khác của Đại học Đà Nẵng, chuyên đào tạo các chuyên ngành sư phạm và cử nhân khoa học. Trường cũng được xếp vào nhóm các trường Đại học Sư phạm trọng điểm quốc gia Việt Nam. Tương tự, đây cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học giáo dục và triển khai công nghệ phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội các tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.

➥ Hằng năm, Trường tuyển sinh 14 ngành khối Sư phạm và 17 ngành khối Cử nhân. Cùng với các ngành báo chí, tâm lý học, Việt Nam học,…Cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của cán bộ và sinh viên nhà trường ngày càng được cải tiến khang trang, hiện đại hơn.

➥ Không chỉ cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và còn kết hợp cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, đạo đức tốt và luôn tận tâm với nghề. Luôn mang đến cho các sinh viên tại trường những điều kiện và chất lượng học tập tốt nhất.

>>> Lưu ngay: 9+ Đơn Vị Làm Áo Lớp Đẹp Uy tín tại Đà Nẵng

5. Trường Đại Học Duy Tân – Các Trường Đại Học ở Đà Nẵng

Tên tiếng Anh: Duy Tan University

Địa chỉ: 254(182 số cũ) Nguyễn Văn Linh – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3650 403 – 0236 3653 561

Website: duytan.edu.vn

Fanpage: facebook.com/Duy.Tan.University

Đại học Duy Tân là trường Đại học Tư thục đầu tiên và Lớn nhất miền Trung đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực. Đây cũng là một trong các trường Đại học nổi tiếng ở Đà Nẵng. 

➥ Định hướng “Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những con người có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu”.

Các trường đại học nổi tiếng tại Đà Nẵng
 

➥ Đại học Duy Tân đã và đang ngày càng nỗ lực không ngừng để mang lại cho các em sinh viên của trường những kiến thức tốt nhất, điều kiện và môi trường học tập chất lượng.

➥ Với thế mạnh sở hữu cơ sở vật chất tốt, hiện đại và liên tục đổi mới. Đồng thời, trường cũng có liên kết đào tạo với các trường Đại học nước ngoài danh tiếng. Do đó nơi đây đã và đang thu hút được nhiều sinh viên muốn theo học

Vậy là chúng tôi vừa điểm qua qua TOP 5 các trường Đại học ở Đà Nẵng nổi tiếng. Hi vọng với danh sách chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được nhiều thông tin hơn về các cơ sở giáo dục hàng đầu tại thành phố biển xinh đẹp này. 

>>> Không nên bỏ qua 6 Trung tâm Luyện Thi Đại Học Đà Nẵng Giúp Các Sĩ Tử Vững Vàng Kiến Thức

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *