Danh sách Trung tâm Gia sư Đà Nẵng | Đội Ngũ Giáo Viên chất lượng

Bạn đang là sinh viên và mong muốn tìm việc làm thêm để trang trải cuộc sống. Nhưng bạn không có nhiều thời gian và muốn linh hoạt trong công việc. Marketing Đà Nẵng xin giới thiệu đến bạn danh sách trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín chất lượng nhất. Giúp bạn có thể yên tâm chọn cho mình một suất dạy phù hợp để giảm bớt nỗi lo cuộc sống. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Trung tâm Gia sư Ngọc Trâm – Trung tâm Dạy học Đà Nẵng

Địa chỉ: 582 Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

384/25 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

Điện thoại: 05113 715 815 – 0905709822

Trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín

✡ Ngọc Trâm là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Ngọc Trâm cũng là cái tên mà rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh trên địa bàn thành phố hết mực tin tưởng. Trung tâm cung cấp các suất dạy đa dạng từ lớp 1 – lớp 12, với đội ngũ giáo viên chất lượng, có trình độ cao, luôn sẵn sàng giúp đỡ các học sinh của mình để giúp các em tiến bộ từng ngày. Mang lại sự hài lòng và an tâm cho các bậc phụ huynh.

2. Trung tâm gia sư và tư vấn giáo dục IQ Đà Nẵng

Địa chỉ: 25 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng

75 Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng

241 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 6509 717

✡ Trung tâm gia sư và tư vấn giáo dục IQ là một trong những trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo từ các trường lớp bài bản và có kinh nghiệm giảng dạy.

➠  Đặc biệt, Trung tâm có các chương trình tư vấn giáo dục cho các em học sinh. Giúp các em học sinh có thể lựa chọn được giáo viên và phương pháp học tập phù hợp với mình. Để mang lại hiệu quả cao trong quá trình học tập cũng như khẳng định uy tín của trung tâm.

>>> Tìm hiểu ngay: Top 5 Trung tâm Học Tiếng Pháp Đà Nẵng Xin Sò

3. Trung tâm Gia sư Đà Nẵng – Trung tâm Gia sư Uy tín 

Địa chỉ: Hàm Nghi, Đà Nẵng

Website: trungtamgiasudanang.vn

Fanpage: trungtamgiasudanang

✡ Trung tâm Gia sư Đà Nẵng là trung tâm gia sư uy tín, lâu đời nhất tại Đà Nẵng. Trung tâm tuyển chọn gia sư giỏi là các giáo viên, sinh viên của các trường Đại học, Phổ thông nổi tiếng tại Đà Nẵng, có kinh nghiệm giảng dạy và yêu nghề.

➠  Đây là một trong những trung tâm gia sư chất lượng được các bạn học sinh và các bậc phụ huynh hoàn toàn tin tưởng. tại trung tâm Gia sư Đà Nẵng, các học sinh sẽ được giảng dạy tận tình nhất với các bộ giáo án sát với trên lớp. Cam kết tiếp thu hiệu quả và dễ dàng.

4. Trung tâm Gia sư Tương Lai – Gia sư Uy tín tại Đà Nẵng

Địa chỉ liên hệ: 91 Thái Thị Bội, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 094 7609 406

✡ Trung tâm gia sư Tương Lai cung cấp các dịch vụ: dạy kèm tại nhà các môn từ lớp 1 đến luyện thi đại học, dạy kèm tiếng anh, dạy kèm tiếng Nga, dạy kèm tin học văn phòng, dạy kèm tiếng Trung.

➠  Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng phương châm “Dạy kèm hiệu quả – uy tín – trách nhiệm”. Trung tâm gia sư Tương Lai luôn đảm bảo với học sinh và các bậc phụ huynh về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học viên. Cam kết mang lại hiệu quả học tập tốt với những giờ học tuyệt đối chất lượng.

5. Trung tâm Gia sư Ngân Nguyễn Đà Nẵng

Địa chỉ: 15 Doãn Uẩn, Đà Nẵng

Điện thoại: 01267 075 245

Email:

✡ Trung tâm Gia sư Ngân Nguyễn là địa chỉ tin cậy để kết nối các gia sư dạy kèm tại nhà với phụ huynh và học sinh. Trung tâm chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng cao với các suất dạy từ lớp 1 – lớp 12.

➠  Trung tâm Ngân Nguyễn sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ trường Đại học Sư phạm và Ngoại ngữ Đà Nẵng. Các bậc phụ huynh sẽ không phải hối hận khi cho con em mình học tại đây. Đảm bảo các em sẽ tiến bộ lên rất nhiều.

6. Trung tâm Gia sư Trí Việt – Gia sư Đà Nẵng chất lượng

Địa chỉ liên hệ:  97 Bùi Lâm, Q Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 02366 519 669 hoặc 0905 822 480

Fanpage: facebook.com/ttgiasutrivietdanang

✡ Gia sư Trí Việt là thương hiệu gia sư hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ Gia sư Đà Nẵng. Nơi đây quy tụ được hơn 5.000 các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi từ các trường Cấp 1,2,3, trường Đại học để kết nối đến từng gia đình phụ huynh.

➠  Với phương châm “Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi”. Trung tâm gia sư Trí Việt luôn mang đến những tiến bộ nhất định cho các bạn học sinh và không làm cho các bậc phụ huynh phải thất vọng.

>>> Bỏ túi ngay: Top 5 Trường Đại Học ở Đà Nẵng nổi tiếng 

7. Trung tâm Gia sư Đà Nẵng – Tài Năng Việt 

Địa chỉ: 198 Ngũ Hành Sơn, Phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 090 8193 739

Website: www.giasudaykem.com.vn

Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Một trong những trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng, trung tâm Tài Năng Việt tụ hội tất cả các yếu tố về chất lượng – số lượng giáo viên. Đội ngũ giảng viên, giáo viên ở đây đều là những giáo viên rất giàu kinh nghiệm. Cùng đội ngũ sinh viên khá giỏi đang công tác và học tập tại các trường Đại Học có tiếng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

➠  Cam kết mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các em học sinh.

8. Trung tâm Gia sư Bảo Châu – Gia sư chất lượng Đà Nẵng

Địa chỉ liên hệ: 88 Nguyễn Chánh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02366 533 138 hoặc 0989 671 379 (Cô Thúy)

Website: www.giasubaochau.net

✡ Với mục đích giúp đỡ hàng nghìn gia sư có việc làm, hàng nghìn học sinh tiến bộ vượt bậc và đỗ vào các trường Đại học top đầu mỗi năm. Trung tâm gia sư Bảo Châu là trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

➠  Đặt chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của các học trò lên hàng đầu. Trung tâm luôn chọn lựa đội ngũ sinh viên chất lượng nhất để cung cấp cho các học viên. Dù là những người trẻ nhưng rất năng động và đặc biệt là biết cách dạy và nắm bắt xu hướng ra đề mới nhất. Giúp các em có thể yên tâm mà học tập và tiến bộ.

9. Gia sư Phương Ngọc – Trung tâm Gia sư Đà Nẵng

Địa chỉ liên hệ: 169 Lê Lợi, Q.Hải Châu. TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 44 00 93- 02363 823 978

Email:

Website: www.giasuphuongngoc.com

✡ Trung tâm Gia sư Phương Ngọc cung ứng dịch vụ gia sư nhận dạy kèm: Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh, Sinh Sử, Địa… từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học. Trung tâm luôn lắng nghe và tận tình tư vấn cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh để có phương pháp học phù hợp và được học với những người thầy giỏi nhất, tâm huyết nhất.

➠  Cùng với đó, trung tâm cũng mong muốn sẽ đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên và các anh chị giáo viên đang học và giảng dạy trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trung tâm cam kết về sự tiến bộ của học viên sau 2 tháng. Do đó, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi đưa con em tới đây học. 

Trên đây là danh sách trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín chất lượng nhất mà Marketing Đà Nẵng đã tìm hiểu và chọn lọc để giới thiệu với bạn. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp được các bạn học sinh cũng như phụ huynh tìm được cho con em mình một địa chỉ gia sư phù hợp để giúp các bạn tiến bộ trong học tập.

Tìm hiểu thêm: 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *