Rảo Bước Dạo Chợ Hòa Cầm Nguyễn Nhàn Cẩm Lệ Đà Nẵng Có Gì?

Chợ Hòa Cầm Đà Nẵng là cái hồn của phường Hòa Thọ Đông. Không những là nơi tập kết, tụ họp người dân mà còn là nơi lưu giữ tình cảm, nếp sống của người dân nơi đây. Nếu bạn là một người yêu thích sự bình dị, dân dã nơi thôn quê thì đừng bỏ qua điểm dến này nhé! Cùng Marketing Đà Nẵng thử ghé ngay đến đây xem có gì nào!

1. Địa chỉ Chợ Hòa Cầm Nguyễn Nhàn Cẩm Lệ Đà Nẵng Ở Đâu?

Địa chỉ: Nguyễn Nhàn, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Nếu đây là lần đầu bạn đến với khu chợ này, chắc hẳn bạn đang muốn tìm địa chỉ Chợ Hòa Cầm Nguyễn Nhàn Cẩm Lệ Đà Nẵng phải không? 

Địa chỉ chợ Hòa Cầm Nguyễn Nhàn Cẩm Lệ Đà Nẵng
Địa chỉ chợ Hòa Cầm Nguyễn Nhàn Cẩm Lệ Đà Nẵng

Nếu để ý, ngay cái tên chợ đã nói lên tất cả. Cổng trước Chợ Hòa Cầm Đà Nẵng đối diện với đường Nguyễn Nhàn. Đây là đoạn đường cụt, dân cư thưa thớt. 

Người đi chợ đa phần ở xa chợ. Hơn nữa xung quanh chợ Hòa Cầm còn có chợ Cẩm Lệ, chợ tạm KCN Hòa Cầm…nên tính cạnh tranh cũng rất cao.

2. Giờ Giấc Hoạt Động Ở Chợ Hòa Cầm Đà Nẵng?

Chợ Hòa Cầm Nguyễn Nhàn Cẩm Lệ Đà Nẵng mở bán từ 4h sáng đến 17h chiều. Vì nằm gần sông Cẩm Lệ và sông Cầu Đỏ nên chợ Hoà Cầm Đà Nẵng cũng là điểm mua hải sản tươi sống ngon tại quận Cẩm Lệ. 

Chợ Hòa Cầm Đà Nẵng

Nếu bạn muốn mua hải sản thì nên đến đây tầm 4h hoặc 5h sáng thì đảm bảo có đồ ngon ngay. Và đặc biệt là tranh thủ đi chợ trước 17h chiều nha, nếu không sẽ chẳng có gì để lựa chọn cả. Vì đa số người dân ở đây đi chợ vào buổi sáng và bao nhiêu đồ ngon đồ tươi cũng đã mua hết vào buổi sáng. 

3. Chợ Hòa Cầm Đà Nẵng Có Gì? 

Được xây dụng và đi vào hoạt động từ năm 2012, chợ Hòa Cầm Đà Nẵng cung cấp hầu hết các mặt hàng phục vụ chủ yếu nhu cầu thường nhật của người dân phường Hòa Thọ Đông, từ hàng thực phẩm, rau củ quả, nông sản, tôm thịt cá cùng nhiều đồ dùng, dụng cụ sinh hoạt trong gia đình. 

Bên trong chợ được phân khu rõ ràng, không gian thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ. Mỗi kiot là một chủ thương và một mặt hàng kinh doanh. Tại mỗi kiot đều có một bảng treo ghi đầy đủ thông tin về chủ thương, hàng hóa kinh doanh và giá bán. Điều này thuận lợi cho cả người bán lẫn người mua.

Muốn mua rau sạch, nông sản sạch thì ghé qua chợ Hòa Cầm Đà Nẵng ngay nhé! Đa số rau ở chợ đều là rau trồng nhà dân, ngoài phục vụ nhu cầu ăn uống hằng ngày, được mùa nên họ đem bớt ra chợ bán. Chính vì vậy mà giá cả cũng rất phải chăng. Không qua trung gian nên không đắt như ở chợ lớn và siêu thị.  

Chợ Hòa Cầm Nguyễn Nhàn Cẩm Lệ Đà Nẵng
Chợ Hòa Cầm Nguyễn Nhàn Cẩm Lệ Đà Nẵng

Hải sản ở đây cũng thuộc vào hạng tươi sạch nên bạn cứ yên tâm đến đây mua nhé! Nằm gần sông nên rất nhiều tôm cá và giá cả cũng rất phải chăng so với những nơi khác. Đặc biệt là chợ này không có “thách” khách lạ đâu. 

Nói chung là đến chợ, bạn có thể mua được hầu như những thứ cần thiết cho bữa cơm gia đình. 

Đa số các chợ ở miền Trung hầu như đều dùng màu vàng để sơn tường, Chợ Hòa Cầm Đà Nẵng cũng thế! Bạn có biết ý nghĩa của nó không? 

Ấu lên một lớp sơn vàng thể hiện cuộc sống thanh bình, ấm no, cứ đến chợ là sẽ ấm no, bữa cơm gia đình ngon ngọt từ đó các thành viên trong gia đình thân thiết gắn bó với nhau hơn. Và theo thời gian, màu sơn bạc đi, màu vàng loan lỗ lại thể hiện lên sự chồng chất những năm tháng lam lũ của người dân cần cù bám chợ mà sống ở đây.

Trên đây là tất cả thông tin về Chợ Hòa Cầm Đà Nẵng mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích với bạn. Nếu có dịp hãy check-in và khám phá khu chợ này nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *