Chợ Đà Nẵng – đột nhập Khu Chợ Nại Hiên Trà Đà Nẵng ngay bây giờ

Chợ Nại Hiên Đông Đà Nẵng là khu chợ nằm trên diện tích rộng tại quận Sơn Trà Đà Nẵng với đông đảo người dân đến đây mua bán các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng hằng ngày. Mời bạn cùng Marketing Đà Nẵng khám phá khu chợ này nhé!

1. Chợ Nại Hiên Đông Tại Đà Nẵng Ở Đâu?

Bạn đã từng đến chợ Nại Hiên Đông tại Đà Nẵng chưa? Hoặc nếu bạn là một du khách và muốn khám phá các khu chợ tại Đà Nẵng thì cùng Marketing Đà Nẵng khám phá địa điểm này nhé!

Chợ Nại Hiên Đông Đà Nẵng

Địa điểm chợ Nại Hiên Đông Tại Đà Nẵng nằm trên đường Bùi Dương Lịch, thuộc phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Đây là khu chợ nằm trên diện tích rộng trong khu vực đông dân cư, hằng ngày đông đảo người dân đến mua bán tại các gian hàng xung quanh chợ.

❖ Hiện nay chợ đã được mở rộng thêm tuy nhiên không gian cũng không rộng là mấy. Nhưng điểm đặc biệt là tất cả các khu được phân hàng thẳng lối, khu nào ra khu nấy.

2. Chợ Nại Hiên Đông Tại Đà Nẵng Có Gì? 

Đi chợ Nại Hiên Đông tại Đà Nẵng bạn sẽ mua những gì? Du khách nếu đến đây lần đầu sẽ thắc mắc rằng khu chợ này có gì đúng không nào. Hãy để Marketing Đà Nẵng mách nhỏ với bạn những sản phẩm có mặt tại khu chợ này nhé. 

❖ Cũng giống như những chợ khác ở Đà Nẵng, chợ Nại Hiên Đông cũng có đầy đủ các khu hàng thịt, hàng rau, hàng khô, hàng ẩm thực, hàng hải sản, hàng tạp hóa,… bán đa dạng và đầy đủ các mặt hàng. 

❖ Đến với chợ Nại Hiên Đông Đà Nẵng, bạn cũng có thể chọn mua được những sản phẩm hải sản tươi sống chất lượng nhất. Đầy đủ các loại tôm, cá, mực, ngao… được đánh bắt từ người dân cùng biển và cung cấp mang ra chợ bán.

Hay những gian hàng rau tươi xanh phong phú các loại rau củ quả. Bạn muốn tìm loại thực phẩm nào ở đây cũng có thể đáp ứng được. Một bữa ăn toàn thực phẩm xanh và tươi với giá không hề chặt chém. 

❖ ở đây cũng có những hàng ăn cực hấp dẫn, sáng sớm đi chợ là nghe mùi đồ ăn thơm lừng không thể nào cưỡng lại được. Với đa dạng các món ăn sáng như: bún, mì, bánh mỳ, cháo, bánh cuốn,… được bày bán chen chít nhau làm bạn muốn ăn ngay cái này đến cái khác.

Ăn uống tại chợ Nại Hiên Đông

❖ Không chỉ có đồ ăn, thực phẩm tươi sống. tại chợ Nại Hiên Đông này cũng bán đầy đủ các mặt hàng tiêu dùng hằng ngày từ các gian hàng tạp hóa rộng và đa dạng sản phẩm. 

❖ Điểm thú vị của khu chợ này chính là những người bán hàng ở đây đều rất vui vẻ, thân thiện và thật thà. ở chợ dường như lúc nào cũng náo nhiệt và đông đảo người dân đến đây mua hàng.

❖ Đặc biệt vào buổi sáng, khu chợ đông hơn hẳn các thời điểm khác. Vì thời điểm buổi sáng lúc nào thực phẩm cũng tươi hơn và ngon hơn nên mọi người thành tranh thủ thời gian đến đây vào sáng sớm. Ngược lại, buổi chiều chợ sẽ khá vắng hơn so với buổi sáng. 

❖ Không chỉ bên trong chợ, ở phía ngoài chợ cũng tập trung đông đúc nhiều gian hàng đồ ăn, thực phẩm khác. Nhìn chung, chợ lúc nào cũng nhộp nhịp kẻ vào người ra.

❖ Một điểm cộng nữa cho khu chợ này chính là ở sự ý thức của mọi người. Khu chợ này dường như lúc nào cũng được dọn dẹp sạch sẽ, mọi người ý thức và luôn giữ gìn vệ sinh chung.

>>> Khám phá ngay khu chợ lân cận: Chợ An Hải Bắc Sơn Trà Đà Nẵng

Vậy là Marketing Đà Nẵng vừa chia sẻ với bạn một số thông tin về chợ Nại Hiên Đông tại Đà Nẵng. Nếu có dịp đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp này, bạn nhất định đừng bỏ qua cơ hội check-in tất cả các khu chợ ở đây nhé. Mỗi khu chợ có một nét đặc trưng riêng khác nhau. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị.

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *