Trở Thành SEOer chuyên nghiệp Với 5 Địa chỉ Học SEO tại Đà Nẵng

SEO trong lĩnh vực Marketing ngày nay đang ngày càng trở nên phổ biến với nhiều địa chỉ học SEO Đà Nẵng mọc lên hàng loạt. Hãy cùng Marketing Đà Nẵng điểm qua xem địa chỉ nào là phù hợp để bạn học tập nhé!

1. Savetech – Khóa Học SEO tại Đà Nẵng 

Địa chỉ: 125 Hùng Vương, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 09 163 11112

Website: Savetech.edu.vn

Email:

Savetech là một học viện đào tạo các khóa học SEO tại Đà Nẵng được các bạn học viên từng học đánh giá cao và tin tưởng giới thiệu có nhiều bạn bè khác tham gia học tập.

 Giáo trình chuyên nghiệp, cụ thể từ cơ bản đến nâng cao cùng với đó là lộ trình học tập với hơn 98% là thực hành thực tiễn giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng.

Học SEO Đà Nẵng
Học SEO Đà Nẵng 

 Học viên sau khi hoàn thành khóa học SEO Đà Nẵng tại trung tâm sẽ được cấp chứng chỉ và hoàn toàn có thể sử dụng để xin việc và đồng thời cũng có đầy đủ kiến thức để kinh doanh cũng như áp dụng vào công việc. 

2. DANA SEO – Trung tâm Học SEO Đà Nẵng giá rẻ

Địa chỉ: 16 phú lộc 5, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 366 228

Website: danaseo.net

Email:

 Trung tâm học SEO Đà Nẵng giá rẻ – Dana SEO được thành lập bởi giám đốc là người có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc làm SEO và thường xuyên cập nhất các kiến thức SEO một cách hiệu quả nhất.

 Đối tượng có thể đăng ký tham gia khóa học không giới hạn độ tuổi hay giới tính, ai cũng được nếu bạn có đam mê cũng như mong muốn làm SEO. Bạn sẽ được cung cấp kho tài liệu và giáo trình đào tạo nội bộ mà chỉ ở Dana SEO mới có.

 Bạn sẽ có nhiều ưu đãi sau khi học tập tại đây như có thể học tập và update kiến thức cũng như giao lưu học hỏi kỹ năng từ các học viên với nhau bằng một nhóm cộng đồng mà trung tâm lập ra. 

>>> Lưu ngay: 5 Địa chỉ Học Nhiếp Ảnh tại Đà Nẵng

3. SEO VIP – Địa chỉ Học SEO Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng

K104/2A Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0909 42 6656 – 0971 72 6656

Website: seovip.vn

Email:

 Địa chỉ học SEO Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua đó là SEO VIP. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông.

Địa chỉ học SEO Đà Nẵng
Địa chỉ học SEO Đà Nẵng 

 Với phương châm “cùng bạn tỏa sáng”, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng cho doanh nghiệp hoặc tự kinh doanh sau khi hoàn thành khóa học tại SEO VIP.

 Lộ trình được đào tạo bài bản có xen kẽ giữa thực hành và lý thuyết và có sự theo sát của giảng viên hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

4. Trung tâm Đào Tạo H.O.C – Học SEO Đà Nẵng chuyên nghiệp

Địa chỉ: 123 Thanh Thủy – Hải Châu – Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.990.768 – 0236.3.990.767

Website: HOCvietnam.com

Email:

 Trung tâm HOC là một địa chỉ học SEO Đà Nẵng chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng chuyên nghiệp về digital marketing và SEO.

 Giáo trình được biên soạn khoa học, cụ thể dễ hiểu cho các bạn học viên ở đa số độ tuổi. Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc học với hơn 70% thời gian là thực hành.

 Ngoài ra còn nhiều khóa học khác để bạn tham khảo như:

  • Khóa lập trình di động
  • Khóa thiết kế đồ họa
  • Khóa học lập trình Java
  • Khóa lập trình PHP & SQL
  • Khóa học Internet Marketing
  • Khóa quản trị web doanh nghiệp
  • Khóa thiết kế web với WordPress

>>> Bỏ túi ngay: [Top 10] Địa chỉ Học Đồ Họa Đà Nẵng

5. Đà Nẵng Web – Địa chỉ Học SEO Đà Nẵng Uy tín

Địa chỉ: 1 Trần Thái Tông, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 

Điện thoại: 0905 43 02 43

Website: danangweb.vn

Email:

 Nổi tiếng là một địa chỉ học SEO Đà Nẵng uy tín, Đà Nẵng Web cam kết mang đến những học viên những kiến thức cơ bản nhất. Với chương trình đào tạo được biên soạn cụ thể giúp cho học viên đạt được những kỹ năng cần thiết.

Địa chỉ học SEO Đà Nẵng uy tín
Địa chỉ học SEO Đà Nẵng uy tín

 Học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo có giá trị sử dụng trên toàn quốc, và kỹ năng chuyên nghiệp phù hợp với mọi doanh nghiệp nên các bạn thể dễ dàng xin việc tại các công ty.

 Học viên sẽ được áp dụng các kiến thức trong quá trình học vào thực tiễn, có cơ hội được thực hành trên website của Đà Nẵng Web, từ đó sẽ giúp học viên đạt kết quả tốt nhất.

Với 5 địa chỉ học SEO Đà NẵngMarketing Đà Nẵng tìm hiểu và gửi đến bạn, hy vọng bạn sẽ lựa chọn một nơi thật thích hợp cho mình để rèn luyện và học tập thật tốt nhé! 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *