Vá Màng Trinh ở Đà Nẵng: Phương Pháp Nào? Làm ở Đâu Uy tín?

Vá màng trinh ở Đà Nẵng ngày nay không phải là một dịch vụ khó để tìm thấy, và người ta không còn nhạy cảm nhiều khi nhắc tới vấn đề này nữa. Màng trinh là biểu tượng trinh tiết của người phụ nữ và với truyền thống ngày xưa tới nay vẫn còn bị áp đặt tư tưởng phong kiến bảo thủ ở một số gia đình thì vấn đề trinh tiết của người phụ nữ vẫn đang bị áp lực bàn tán rất nhiều. Cho nên các dịch vụ vá màng trinh ra đời để giải quyết vấn đề đau đầu mệt mỏi này của các cô gái khi tới tuổi cập kê lấy chồng. Hôm nay, Marketing Đà Nẵng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về vấn đề này nhé.

1. Vá Màng Trinh ở Đà Nẵng – Đó Là Gì?

Vá màng trinh ở Đà Nẵng, đối với một vài người thì đây còn là một vấn đề khá mơ hồ, vậy thì để giúp cho các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn thì sau đây sẽ là một số câu trả lời cho câu hỏi đó là gì:

Màng trinh vốn là một lớp màng mô mỏng còn nguyên vẹn làm thành vật cản ở lối vào âm đạo đối với các cô gái trẻ chưa qua quan hệ tình dục. Tuy nhiên, đối với màng trình thì không nhất thiết phải quan hệ mới mất đi mà đối với các hoạt động thể thao mạnh như lái xe đạp, cưỡi ngựa, thể dục dụng cụ cũng có thể khiến màng trinh bị rách. Và đối với một số người thì rách màng trinh có thể không đau cũng không mất máu.

Vá màng trinh ở Đà Nẵng
Vá màng trinh ở Đà Nẵng 

Mỗi người sẽ có một loại màng trình khác nhau do đặc thù sinh lí riêng. Chức năng của màng trinh vốn là để bảo vệ cho âm đạo không bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe người con gái.

Ngày nay, do những tư tưởng định kiến và bảo thủ về việc “ăn cơm trước kẻng”, một số phụ nữ muốn làm lại màng trinh. Và đây là một thủ thuật nhỏ để khôi phục lại màng trinh như ban đầu.

>>> Tìm hiểu ngay: Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Đà Nẵng

2. Vá Màng Trinh tại Đà Nẵng – Những Yếu Tố Cần Cân Nhắc

Để vá màng trinh tại Đà Nẵng an toàn và hiệu quả thì chúng ta không được bỏ qua hay xem nhẹ những vấn đề sau:

  • Cơ Sở Y Tế: đầu tiên trong việc đảm bảo sự an toàn của việc vá màng trinh là phải chọn một cơ sở y tế uy tín, có giấy tờ cấp phép đàng hoàng và ít nhất phải có tên tuổi lâu năm trong lĩnh vực y tế
  • Bác sĩ: Lựa chọn vá màng trinh ở các bác sĩ có tay nghề chuyên nghiệp, lâu lăm và lành nghề chắc chắn hiệu quả sẽ cao và an toàn hơn so với những bác sĩ còn non trẻ. chi phí phải trả cho một bác sĩ giỏi tất nhiên sẽ cao hơn tuy nhiên bù lại bạn sẽ tránh được những rủi ro về sức khỏe, hậu phẫu như đau rát, vá không lành, viêm nhiễm sau khi vá hoặc các di chứng khác,..
  • Tình trạng màng trinh: không phải ai cũng có tình trạng màng trinh giống nhau vì vậy đối với mỗi trường hợp màng trinh khác nhau sẽ có cách thức vá màng trinh khác nhau. Những cô gái có màng trinh bị rách do yếu tố khách quan như đạp xe, cưỡi ngựa hoặc vận động thể dục, hay những cô gái mới chỉ quan hệ tình dục một hoặc 2 lần thì việc vá màng trinh sẽ dễ dàng hơn, gọn gàng hơn. Còn đối với những chị em quan hệ nhiều lần thì sẽ phức tạp hơn đối với việc vá màng trinh.

3. Phương Pháp Vá Màng Trinh ở Đà Nẵng 

Phương pháp vá màng trinh ở Đà Nẵng
Phương pháp vá màng trinh ở Đà Nẵng

Đối với phương pháp vá màng trinh ở Đà Nẵng thì hiệu quả nhất là phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm như:

  • An toàn: Kỹ thuật này sử dụng chỉ y tế tự tiêu, nên có thể giản lược bớt khâu cắt chỉ sau phẫu thuật, tránh đi rủi ro viêm nhiễm phụ khoa
  • Tỉ lệ thành công cao: Vì kĩ thuật này chỉ những bác sĩ có trình độ kĩ thuật cao mới có thể thực hiện nên hiệu quả đem lại sẽ càng cao, và đặc biệt việc sử dụng kĩ thuật này sẽ không các biến chứng và các tác dụng phụ.
  • Không đau: Do được gây tê cục bộ toàn thời gian nên thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ mất tầm 15-20 phút. Và không gây đau đớn
  • Chân thật: Chỉ sau khi phẫu thuật này tầm 15 ngày thì các chị em đã lại có thể thực hiện sinh hoạt rất bình thường. Màng trinh được vá xong 95% sẽ ra máu khi quan hệ nên mọi người có thể an tâm về độ chân thực.

>>> Khám phá ngay: Khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

4. Địa chỉ Vá Màng Trinh ở Đà Nẵng

Vá Màng Trinh tại Đà Nẵng – Đa Khoa Nguyễn Hữu Thọ

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là nơi có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mĩ trong lĩnh vực vá màng trinh tại Đà Nẵng với thâm niên và trình độ chuyên môn cao.

Các hệ thống cơ sở vật chất, phòng xét nghiệm, tiểu phẫu đều được đảm bảo tuyệt đối vô trùng, đạt tiêu chuẩn của các ban ngành, cơ quan yêu cầu.

Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc nên hiệu quả mang lại sẽ cao hơn nhiều so với những nơi khác, không gây đau và tính chân thực rất cao.

Vá màng trinh tại Đà Nẵng
Vá màng trinh tại Đà Nẵng

Không những vậy, đội ngũ nhân viên ở đây cũng vô cùng chuyên nghiệp, phong cách phục vụ ân cần chu đáo, thái độ niềm nở. 

Đối với thông tin của bệnh nhân, bệnh viện cùng nhân viên sẽ luôn đảm bảo được bảo mật, nên quý khách hàng hoàn toàn không lo vấn đề mình đi vá trinh sẽ bị bàn tán.

Vá Màng Trinh ở Đà Nẵng – Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm Trương Thị Chánh

Trương Thị Chánh được đánh giá là một trong những bác sĩ khám sản phụ khoa và vá màng trinh ở Đà Nẵng uy tín. Phòng khám với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, giờ hoạt động rộng, được mở cả sau giờ hành chính và được khách hàng nhận xét là một trong những đơn vị tư nhân có quy mô và chất lượng cao ở Đà Nẵng.

Lựa chọn phòng khám của bác sĩ Trương Thị Chánh, các chị em sẽ được nhận một sự chăm sóc nhiệt tình, ân cần và sử được dụng dịch vụ khám chữa bệnh với bác sĩ tay nghề thâm niên. Và phải lưu ý rằng nếu muốn sử dụng dịch vụ ở đây thì chị em cần phải nắm rõ lịch khám chữa bệnh của phòng khám để có thể dễ dàng hơn trong việc sắp xếp thời gian cho mình.

Và trên đây là những chia sẻ hữu ích về vấn đề vá màng trinh, hi vọng chị em đã có được những chia sẻ bổ ích, và sẽ sớm giải quyết được nỗi trăn trở của mình một cách an toàn và hiệu quả bằng những thông tin thiết thực trên. Theo dõi Marketing Đà Nẵng để biết nhiều dịch vụ khác nữa bạn nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *