Hệ Thống Các Cửa hàng Viettel Store tại Đà Nẵng

Viettel Store Đà Nẵng đang dần tự khẳng định vị thế của bản thân trên thị trường các thiết bị điện tử thông minh đầy sôi động với các đối thủ trong và ngoài nước cực kì đáng gờm. Điều làm nên sự khác biệt của hệ thống cửa hàng Viettel Store do với các đối thủ của họ. Và nếu như bạn cũng là một người luôn có niềm tin vào Viettel Store thì hãy cũng Marketing Đà Nẵng khám phá xem những đại lý chính thức của Viettel Store trên địa bàn Đà Nẵng nhé.

1. Viettel Store Lê Duẩn – Viettel Store Đà Nẵng

Địa chỉ: 320 Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng 

Điện thoại: 0236 2245 666

Website: viettelstore.vn

 Viettel Store Lê Duẩn Đà Nẵng là một trong chuỗi các cửa hàng của Viettel Store Đà Nẵng. Chắc chắn sẽ là một điểm đến vô cùng hoàn hảo cho những bạn muốn mua sắm điện thoại, laptop, máy tính bảng hay cả những phụ kiện đi kèm nữa đấy. 

Viettel Store Lê Duẩn luôn cập nhật những mẫu mới nhất của các dòng điện thoại, máy tính hay máy tính bảng được ra mắt trên thế giới. Để cho những khách hàng có thể sở hữu những dòng sản phẩm mới một cách sớm nhất so với thị trường. 

Viettel Store Đà Nẵng
Viettel Store Đà Nẵng

 Không gian của hàng được bày trí rất bắt mắt và logic bởi vậy nên mới đầu bước vào chúng ta sẽ có một cái nhìn đầy thiện cảm và cảm nhận được sự sang trọng đẳng cấp mà cửa hàng mang đến. 

 Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bài bản và chuyên nghiệp từ kiến thức chuyên môn đến khả năng giao tiếp với khách hàng bởi thế nên mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và vô cùng dễ chịu khi mua hàng ở đây. 

2. Viettel Store Ông Ích Khiêm – Viettel Store ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 139 Ông Ích Khiêm, Thanh Bình, Thanh Khê, Đà Nẵng 

Điện thoại: 0236 6299 888

Website: viettelstore.vn

 Nói đến các cửa hàng Viettel Store ở Đà Nẵng thì nhất định không thể bỏ lỡ của hàng Viettel Store Ông Ích Khiêm được. Cùng với sự phát triển của các cửa hàng Viettel Store ở Đà Nẵng thì cửa hàng Viettel Store Ông ích khiêm cũng luôn hoàn thiện mình và phát triển một cách không ngừng nghỉ. Bởi vậy mà khi đến đây bạn sẽ luôn nhận được những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. 

 Những mẫu sản phẩm mới nhất được ra mắt trên thế giới thì chỉ sau 1 vài ngày thì sẽ có mặt ngay ở Viettel Store Đà Nẵng để cho khách hàng những khách hàng thích trend có thể bắt kịp được xu hướng. 

Viettel Store ở Đà Nẵng
Viettel Store ở Đà Nẵng

 Để tri ân khách hàng thì của hàng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng và nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng thường xuyên của cửa hàng. Bởi vậy mà khách hàng luôn nhận được những mức giá tốt nhất tại đây. 

 Ngoài ra với nhiều chính sách đi kèm với sản phẩm sau mua như chính sách bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Chính sách mua hàng trực tuyến được chiết khấu, chính sách giao nhận và đổi trả hàng trong vòng 1 tháng,… Chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

3. Viettel Store Tôn Đức Thắng – Viettel Store tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 283 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng 

Điện thoại: 0236 6285 999

Website: viettelstore.vn

 Thuộc hệ thống chuỗi cửa hàng Viettel Store tại Đà Nẵng thì Viettel Store Tôn Đức Thắng cũng là một trong những cái tên được nhắc khá nhiều. Bởi vậy chúng tôi nghĩa đây sẽ là một địa chỉ bạn không thể nào bỏ lỡ khi có ý định mua các thiết bị thông minh, lắp đặt internet và cung cấp các phụ kiện đi kèm đâu nhé!

 Nằm trên con đường Tôn Đức Thắng là nơi tập trung đông đúc những sinh viên của các trường đại học và công nhân của khu công nghiệp Hòa Khánh bởi thế nên đây là một vị trí khá đắc địa của Viettel Store Tôn Đức Thắng. Một ngày sẽ có hàng trăm thậm chí là hằng nhìn lượt khách qua lại tại đây. 

Viettel Store tại Đà Nẵng
Viettel Store tại Đà Nẵng

 Với chất lượng sản phẩm vượt trội và những dịch vụ trước và sau mua rất tốt dành cho khách hàng tại đây. Nên Viettelstore Tôn Đức Thắng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Các loạt khách hàng có đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ đi kèm. 

 Cửa hàng sẽ hỗ trợ cho những khách hàng trực tuyến với mức giá tốt nhất. Thực hiện chính sách bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất với thời gian bào hàng hành chóng và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

 Ngoài ra để thuận tiện hơn cho vần đề tài chính của mọi người mọi nhà đặc biệt là những bạn học sinh sinh viên thì cửa hàng còn có chính sách trả góp với lãi suất 0%. Khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn trả tiền như vậy sẽ đỡ áp lực về vấn đề tài chính. 

>>> Tìm hiểu thêm:

Trên đây là những thông tin về hệ thống cửa hàng Viettel Store Đà NẵngMarketing Đà Nẵng muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng đó là những thông tin hữu ích dành cho bạn và tất cả mọi người. Chúc bạn sẽ sở hữu cho mình những thiết bị điện tử thông minh chất lượng nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *